Binance và hãng đầu tư CM-Equity của Đức hợp tác để mở rộng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tại Châu Âu

0
83

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, và CM-Equity AG, hãng đầu tư chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và môi giới cho tài sản mã hóa hàng đầu tại Đức, ngày hôm nay thông báo đã thiết lập quan hệ hợp tác để mở rộng dịch vụ cho người dùng tại Đức và Châu Âu.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này này, nhà đầu tư và người giao dịch tiền mã hóa tại Đức và Châu Âu có thể sử dụng Binance và CM-Equity, một hãng đầu tư Đức đã được cấp phép bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) để tổ chức hoạt động giao dịch và dịch vụ môi giới. Thông qua việc sử dụng dịch vụ của CM-Equity, người dùng Binance tại Châu Âu sẽ có thể giao dịch tài sản mã hóa và các sản phẩm tài chính khác với cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu thị trường.

“Bằng việc hợp lực với CM-Equity, Binance sẽ có thể mở rộng dịch vụ của chúng tôi tại Châu Âu, đồng thời đảm bảo tuân thủ pháp luật địa phương,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ có thể hợp tác lâu dài với CM-Equity để phát triển lĩnh vực tiền mã hóa theo hướng bền vững và giới thiệu thêm sản phẩm cho người dùng Châu Âu.”

“Binance cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất trên thị trường và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với nền tảng số một thế giới này,” CEO Michael Kott của CM-Equity nói. “Nền tảng tài sản kỹ thuật số đã được cấp phép của chúng tôi sẽ được lợi từ thanh khoản và các dịch vụ hàng đầu của Binance.”

Các kế hoạch hợp tác cụ thể trong tương lai sẽ được thông báo sau. 

Về Binance 

Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền mã hóa hàng đầu với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Được tín nhiệm bởi hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nền tảng Binance đặt mục tiêu gia tăng sự tự do tiền tệ cho người dùng, và sở hữu một danh mục các sản phẩm và dịch vụ đa dạng gồm: giao dịch và tài chính, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, từ thiện, đầu tư và ươm mầm, phi tập trung và giải pháp cơ sở hạ tầng, và còn nhiều nữa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.binance.com

Về CM-Equity

CM-Equity là một hãng đầu tư đã được Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) cấp phép. Trong suốt 18 năm hoạt động, CM-Equity đã thiết lập vị thế là đơn vị tiên phong trong hoạt động quản lý và môi giới tài sản kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://cm-equity.de/en/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây