Binance.US, mở đăng ký và việc nạp

0
88

Xin chào các Binancians,

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Binance.US, một thị trường giao dịch tài sản điện tử cho thị trường Mỹ, vận hành bởi đối tác của chúng tôi, BAM Trading Services, đã chính thức mở đăng ký và việc nạp. Giai đoạn đầu của Binance.US ra mắt sẽ cho phép người dùng tại hầu hết các bang của Mỹ có thể đăng ký mở tài khoản và nạp BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, USDT, và BNB trước ngày giao dịch sẽ sớm được thông báo. 

Binance.US sử dụng công nghệ ví và khớp lệnh của Binance nên người dùng có thể tận hưởng công nghệ giao dịch tài sản số hàng đầu thế giới của Binance. Chúng tôi tích cực xây dựng thêm các kết nối tới tiền mã hoá và làm việc với những đối tác của mình để thực hiện mục tiêu của chúng tôi để mang đến sự tự do tiền tệ tới thế giới.

Về Binance.US

Binance.US là một thị trường giao dịch tài sản điện tử an toàn và tốc độ, cung cấp công nghệ giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tới người dùng tại Mỹ. Đặt trụ sở tại San Francisco, California, Binance.US được vận hành bởi BAM Trading Services và được xây dựng, phát triển trên nền tảng công nghệ ví và khớp lệnh hàng đầu của Binance. Để có thêm thông tin, hãy tham khảo: https://www.binance.us.

Binance.US Community

Twitter: https://twitter.com/BinanceAmerica 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceUS 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/binance-us 

Tìm hiểu thêm bắt đầu với Binance.US trong thông báo của chúng tôi tại: https://support.binance.us/hc/en-us/articles/360033854791

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

19/09/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây