Binance tuyên bố hợp tác với BAM cho việc thành lập sàn giao dịch US Exchange

0
92

Sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance và BAM Trading Services Inc. ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố mối quan hệ hợp tác chiến lược nhằm tạo tiền đề cho việc phát hành dịch vụ giao dịch cho người dùng Mỹ. Theo đó, Binance sẽ cấp phép công nghệ giao dịch và ví điện tử tiên tiến hàng đầu cho BAM để thành lập sàn giao dịch Binance.US đã được cấp phép bởi FinCEN vào ngày 11/6/2019.

“Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã có thể ra mắt Binance.US và đưa sự bảo mật, tốc độ và thanh khoản của Binance.com tới Bắc Mỹ”, CZ (Changpeng Zhao) – CEO Binance cho biết. “Binance.US được điều hành bởi BAM và được đảm bảo để tuân thủ mọi quy định pháp luật tại Mỹ”.

BAM Trading Service sẽ hỗ trợ thành lập Binance.US với mục tiêu chính là giao dịch nhóm tài sản tiền mã hoá chính có thanh khoản.

“Đây là vinh dự của chúng tôi khi được hợp tác với Binance trong việc thành lập chi nhánh của Binance tại Mỹ với khả năng bảo mật và công nghệ hàng đầu”, Đại diện BAM Trading Services cho biết. “Chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng an toàn và tuân thủ, mở đầu cho một mối quan hệ đồng minh hiệu quả với Binance”.

Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây