Binance triển khai Staking DeFi, tham gia Staking DAI trên Binance để nhận lãi suất năm lên đến 12%

0
81
Xin chào các Binancian,
Binance Staking sẽ triển khai Staking DeFi với sản phẩm đầu tiên là DAI vào lúc 07:30 PM ngày 19/08/2020 (giờ Việt Nam). Xem chi tiết ở dưới.
Danh sách Sản phẩm (Staking DeFi)
Tài sản Kỹ thuật số
Kỳ hạn
Giới hạn Staking Cố định Cá nhân
Tổng giới hạn Staking Cố định
Lãi suất tiêu chuẩn tính theo năm
Số tiền khóa tối thiểu
Thời gian mở khóa
DAI
Linh hoạt Cố định
Không có giới hạn trên
Không có giới hạn trên
5.8%
100 DAI
1 ngày
DAI
7 Ngày
100,000 DAI
2,000,000 DAI
10%
100 DAI
1 ngày
DAI
30 Ngày
100,000 DAI
1,000,000 DAI
12%
100 DAI
1 ngày
Hãy chú ý:
● DAI sẽ được dùng để tham gia vào Staking Compound.
● Người dùng có thể xem sản phẩm staking bị khóa tại Ví tiền > Savings > Staking DeFi.
● Sau khi token của bạn đã bị khóa để tham gia sản phẩm Staking DeFi, chúng sẽ không còn được nhận phần thưởng staking hàng tháng nữa.
Staking DeFi trên Binance là gì?
DeFi (Tài chính phi tập trung) là một phương thức cung cấp các dịch vụ tài chính đến người dùng thông qua hợp đồng thông minh. Các sản phẩm DeFi hiện nay đều có mục tiêu mang lại lợi suất năm cao hơn đối với một số đồng tiền cụ thể.
Những ưu điểm của Staking DeFi trên Binance là gì?
● Dễ dàng sử dụng: Bạn không cần phải quản lý private key, mua nguồn lực, tiến hành giao dịch hay thực hiện những công việc phức tạp để tham gia Staking DeFi. Dịch vụ 'tất cả trong một' này của Binance cho phép người dùng được nhận phần thưởng hậu hĩnh mà không cần mở ví on-chain.
● Tiền quỹ luôn an toàn: Binance chỉ lựa chọn những dự án DeFi hàng đầu trong ngành và luôn giám sát hệ thống DeFi theo thời gian thực để giảm thiểu những rủi ro đi kèm với những dự án đó.
● Thu nhập cao hơn: Staking DeFi sẽ loại bỏ những khoản phí mà đi kèm với vốn giao dịch. Người dùng sẽ có thể nhận lợi nhuận cao nhất có thể theo cách tốt nhất, đồng thời duy trì mức độ rủi ro không đổi.
Cảnh báo rủi ro: Binance luôn nỗ lực để mang đến cho người dùng những dự án Staking DeFi tốt nhất. Tuy nhiên, Binance chỉ đóng vai trò làm nền tảng giới thiệu dự án và cung cấp cho người dùng những dịch vụ liên quan, như là tiếp cận đến tài sản trên các dự án DeFi thông qua proxy và phân bổ thu nhập, v.v. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ vấn đề bảo mật của các hợp đồng on-chain.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
19/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây