Binance triển khai Chương trình Ưu đãi cho Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN

0
73
Xin chào các Binancian,
Binance Futures sẽ triển khai một chương trình ưu đãi vào 07:00 AM ngày 24/08/2020 (giờ Việt Nam) để gia tăng thanh khoản cho Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN trên Binance và để cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho tất cả người dùng. Người dùng giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ bằng COIN của Binance sẽ được nhận phần thưởng dựa trên khối lượng giao dịch TAKER hàng tuần của họ.
Quyền lợi
● Khối lượng taker 600.000 USD một tuần: phần thưởng 50 USDT;
● Khối lượng taker 25 triệu USD một tuần: phần thưởng 1.500 USDT;
● Khối lượng taker 75 triệu USD một tuần: phần thưởng 4.500 USDT;
● Khối lượng taker 125 triệu USD một tuần: phần thưởng 7.500 USDT;
● Khối lượng taker 250 triệu USD một tuần: phần thưởng 15.000 USDT.
Ghi chú & Điều khoản:
● Chương trình này sẽ áp dụng cho tất cả các cặp giao dịch ký quỹ bằng coin trên Binance Futures, bao gồm cả hợp đồng tương lai theo quý và hợp đồng tương lai vĩnh cửu ký quỹ bằng coin.
● Người dùng sẽ tự động được nhận thưởng hàng tuần dựa trên khối lượng giao dịch taker của họ. Người dùng có thể xác nhận đã nhận phần thưởng tại trang "Lịch sử Phân bổ" của mục Ví tiền.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ không được cộng dồn. Phần thưởng sẽ được phân bổ cho tài khoản spot của mỗi tài khoản phụ dưới dạng USDT.
● Để đủ điều kiện tham gia chương trình, các đơn vị quản lý tài sản cần phải điền vào biểu mẫu này để đăng ký. Đối với các đơn vị quản lý tài sản, khối lượng giao dịch của tài khoản liên kết và phần thưởng của họ sẽ được tính toán riêng biệt, nhưng tất cả phần thưởng đều sẽ được phân bổ vào tài khoản của đơn vị quản lý tài sản.
● Chương trình này dự kiến sẽ được hỗ trợ lâu dài. Binance bảo lưu quyền được tùy ý huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa bất kỳ điều khoản nào.
Để biết thêm thông tin, bạn có thể gửi email đến futures@binance.com hoặc liên hệ với Key Account Manager của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
21/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây