Binance triển khai Chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu

0
83

Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá kiêm hệ sinh thái blockchain toàn cầu, ngày hôm nay thông báo triển khai Chương trình Thương nhân Peer-to-Peer (P2P). Thương nhân P2P của Binance trên toàn cầu có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách cung cấp các giải pháp thanh toán bằng tiền pháp định và hưởng ưu đãi miễn phí giao dịch cùng hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp từ Binance.

Chương trình Thương nhân P2P được ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ cộng đồng người dùng toàn cầu của Binance và để gia tăng thanh khoản. “Khi chúng tôi lần đầu triển khai dịch vụ giao dịch P2P hồi tháng 10 năm ngoái, chúng tôi đã lựa chọn thương nhân một cách cẩn thận để bảo vệ lợi ích của người dùng,” CEO Binance Changpeng Zhao tiết lộ. “Trong quý vừa rồi, khối lượng giao dịch trên nền tảng Binance P2P đã tăng đáng kể, và chúng tôi cũng liên tục nhận được yêu cầu gia tăng khả năng tiếp cận fiat-crypto từ cộng đồng toàn cầu. Để đáp ứng những nhu cầu này, chúng tôi đang tìm kiếm các thương nhân đáng tin cậy cho nền tảng giao dịch P2P của Binance. Chúng tôi chào đón các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chất lượng tham gia vào Chương trình Thương nhân Binance P2P toàn cầu.”

Chương trình Thương nhân P2P đánh dấu lần đầu tiên Binance P2P công khai kêu gọi các thương nhân tham gia vào nền tảng P2P kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2019. Trước đây, các thương nhân chỉ được phép tham gia Binance P2P thông qua lời mời và chương trình giới thiệu nghiêm ngặt.

Để đảm bảo chất lượng trải nghiệm người dùng và bảo vệ lợi ích cho thương nhân, Chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu sẽ tích hợp một cơ chế loại trừ. Trong tương lai, Binance sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động khuyến mãi cho thương nhân và người dùng toàn cầu trên nền tảng giao dịch P2P.

Trong tuần này, Binance cũng đã thông báo hỗ trợ Việt Nam đồng (VND) trên nền tảng giao dịch P2P. Kể từ ngày 20/01, người dùng Việt Nam có thể trực tiếp giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và BNB bằng đồng VND. Tải ngay ứng dụng Binance trên iOS hoặc Android để bắt đầu giao dịch P2P.

Hãy đăng ký tham gia chương trình Thương nhân Toàn cầu của Binance P2P thông qua đường dẫn:   https://forms.gle/4MR1xvUcXmBxvwHK7. Đội ngũ Binance P2P sẽ xem xét tất cả đơn tham dự và liên hệ đến người đăng ký.

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) đem lại khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá dễ dàng thông qua mô hình C2C hoặc B2C và trải nghiệm giao dịch P2P – giao dịch ngang hàng tốt hơn dành cho người dùng. Hãy truy cập: https://c2c.binance.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây