Binance triển khai Chương trình Market Maker Hợp đồng COIN-Ⓜ️ Futures – Hoàn trả Phí Maker ở mức cao

0
67
Thân gửi các Binancian,
Để cải thiện thanh khoản cho thị trường Hợp đồng COIN-Ⓜ️ Futures trên Binance và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho tất cả người dùng, Binance sẽ triển khai Chương trình Market Maker Hợp đồng COIN-Ⓜ️ Futures. Các market maker đủ điều kiện có thể được hoàn trả phí maker ở mức cao đối với một số cặp giao dịch nhất định.
Nếu khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn đạt trên 1.000 BTC đối với nền tảng spot của Binance hay 3.000 BTC đối với nền tảng Binance Futures, và bạn có các chiến lược market maker chất lượng, chúng tôi muốn mời bạn tham gia Chương trình này. Chúng tôi cũng chấp nhận người dùng có khối lượng giao dịch tương đương trên các sàn khác, miễn là có bằng chứng.
Quyền lợi
● Hoàn trả phí maker cao hơn so với biểu phí thông thường đối với một số cặp giao dịch nhất định
● Giới hạn API cao hơn
● Kết nối dịch vụ có độ trễ thấp
Đánh giá Hiệu suất Market Maker hàng tuần
● Chương trình Market Maker Hợp đồng COIN-Ⓜ️ Futures Binance sẽ bao gồm tất cả các cặp giao dịch hợp đồng COIN-Ⓜ️ Futures trong danh sách tạo lập thị trường.
● Các market maker đủ điều kiện sẽ có thể được nhận hoàn trả phí maker cao hơn, và sẽ được cập nhật thường xuyên để phản ánh hiệu suất hoạt động của market maker đó.
● Chúng tôi sẽ cung cấp các báo cáo hàng ngày và hàng tuần về chi tiết kết quả của bạn để giúp bạn đánh giá hoạt động của bản thân.
Đánh giá hiệu suất hàng tuần sẽ được tính toán dựa trên các tiêu chí sau:
● Khối lượng maker
● Chênh lệch giá mua/bán
● Tổng kích thước đặt lệnh
● Thời gian đặt lệnh
● Thời gian tham gia market maker
Để biết thêm thông tin và đăng ký, vui lòng gửi email đến mmprogram@binance.com và cung cấp bằng chứng về khối lượng giao dịch (ví dụ như tài khoản Binance của bạn mà có khối lượng giao dịch đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra, hoặc ảnh chụp màn hình khối lượng giao dịch của bạn trên các sàn giao dịch khác), hoặc liên hệ với Quản lý Tài khoản chính của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
17/07/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây