Binance thông báo vòng 4 “Bình chọn Coin Cộng đồng” – COTI và VITE

0
82

Xin chào các Binancians,

Đối với vòng thứ tư của “Bình chọn Coin Cộng đồng” lần này, chúng tôi đã chọn COTI (COTI) and VITE (VITE) làm hai ứng cử viên cho cuộc bình chọn.

Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu vào lúc 11:00 ngày 12/12/2019 trong 24 giờ và sẽ đóng cửa vào lúc 11:00 ngày 13/12/2019.

Số phiếu mà mỗi người dùng nhận được sẽ được xác định theo mức trung bình 6 ngày (ảnh sao chụp nhanh hàng giờ) của họ từ: 7:00 ngày 06/12/2019 đến 7:00 ngày 12/12/2019.

Phần thưởng người tham gia

Nếu Dự án COTI (COTI) giành được chiến thắng và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho COTI sẽ phân chia tổng số phần thưởng là 28,000,000 COTI, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.

Nếu Dự án VITE (VITE) giành được chiến thắng và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho VITE sẽ phân chia tổng số phần thưởng là 21,000,000 VITE, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.

Người dùng đã bình chọn cho dự án không chiến thắng sẽ phân chia tổng giải thưởng 3.500 BNB, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.

Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà người chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Dự án chiến thắng.

Phân bổ Airdrop cho mỗi lượt bình chọn của dự án không chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà dự án không chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Giải “Dự án không chiến thắng”.

Điều khoản và điều kiện:

  • Chúng tôi sẽ cố gắng niêm yết token dự án chiến thắng trong khung thời gian hợp lý sau khi bỏ phiếu, vì đang chờ xử lý và tích hợp công nghệ dự án.
  • Người dùng sẽ chỉ có thể bình chọn một dự án để đóng góp tất cả phiếu bầu của họ. Bạn không thể bỏ phiếu cho cả hai dự án.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc vòng bỏ phiếu.
  • Binance bảo lưu tất cả các quyền để thay đổi các quy tắc của sự kiện này mà không cần thông báo, bao gồm cả việc thu hồi các kết quả bị nghi ngờ thao túng phiếu bầu.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

05/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây