Binance thông báo nâng cấp hệ thống (09/02/2020)

0
98

Xin chào các Binancians, 

Binance sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống theo lịch trình bắt đầu từ 9:00 ngày 09/02/2020. Việc nâng cấp sẽ mất khoảng 30 phút, giao dịch sẽ tiếp tục mở lại ước tính 30 phút sau vào lúc 10:00. Người dùng sẽ có thể sử dụng 30 phút này để hủy đơn hàng, xử lý tiền gửi, rút ​​tiền và sử dụng tất cả các chức năng liên quan đến tài khoản khác trước khi giao dịch tiếp tục. Chúng tôi sẽ không thông báo thêm khi bắt đầu giao dịch trở lại.

Trong quá trình 30 phút trước khi nâng cấp, Binance sẽ tạm dừng việc gửi tiền, rút ​​tiền, giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ, giao dịch P2P, cho vay và mua lại, cũng như chuyển tài sản từ tài khoản phụ, tài khoản ký quỹ, tài khoản Futures và Fiat. 

Xin lưu ý rằng giao dịch trên Binance Futures sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian nâng cấp.

Cải tiến lớn trong bản nâng cấp này bao gồm:

  • Tối ưu hóa hiệu suất cơ chế khớp lệnh

Chú thích:

  • Chúng tôi khuyến nghị người dùng đang mở vị thế trên thị trường giao dịch Tương lai hoặc giao dịch Ký quỹ nên đánh giá lại số dư tài sản thế chấp của họ trước khi bắt đầu nâng cấp để giảm thiểu các biến động giá có thể xảy ra trong giai đoạn nâng cấp.
  • Thời gian nâng cấp dự kiến 30 phút dựa trên ước tính tốt nhất của chúng tôi và có thể thay đổi. Như thường lệ, chúng tôi sẽ duy trì liên lạc thường xuyên về tiến trình nâng cấp trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của chúng tôi.

Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra và cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

08/02/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây