Binance thiết lập nền tảng giao dịch tại Vương quốc Anh, đã được FCA cấp phép

0
76

Chúng tôi hân hạnh thông báo về sự kiện ra mắt sắp tới của Binance.UK, một nền tảng mua bán tiền mã hóa bằng bảng Anh (GBP) và euro (EUR) đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Anh Quốc (FCA) cấp phép, ngay trong mùa hè này. Binance.UK được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho người dùng cá nhân lẫn tổ chức tại Anh Quốc, bao gồm cả người dùng mới, và sẽ còn phục vụ khách hàng châu Âu.

Nền tảng này sẽ cung cấp khả năng nạp rút tiền nhanh chóng và dễ dàng, phục vụ hoạt động mua bán tiền mã hoá thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp nhờ các mạng lưới Dịch vụ Thanh toán nhanh của Anh (FPS) và Khu vực Thanh toán Đồng tiền chung Euro (SEPA). Các tính năng khác bao gồm cổng fiat-crypto thông qua thẻ ghi nợ và lựa chọn để hách hàng mở tài khoản ngân hàng ảo, với số tài khoản và mã riêng, kết hợp với mức phí thấp nhất thị trường. Những người dùng đã được xác minh sẽ có thể giao dịch các cặp spot với thanh khoản sâu trên nền tảng giao dịch tiên tiến của Binance. Hiện có hơn 65 tài sản mã hoá đang được cân nhắc hỗ trợ ở thời điểm ra mắt.

“Vương quốc Anh đang là một khu vực tài chính quan trọng với London là trung tâm tài chính lớn thứ hai thế giới và sở hữu thị trường ngoại hối hàng đầu,” CEO Binance Changpeng Zhao nhận định. “Như là một phần của nỗ lực phát triển các thị trường địa phương trên khắp thế giới để mang đến thêm khả năng tiếp cận đến tài sản kỹ thuật số và công nghệ liên quan, Anh Quốc đang đi đầu trong việc thu hút hứng thú về tiền mã hoá trong khu vực và trên khắp châu Âu. Chúng tôi hy vọng Binance.UK sẽ đóng vai trò là nền móng cho thế hệ tài chính tiếp theo.”

Với tư cách là một công ty liên kết của Binance, Binance.UK sẽ kết nối với hệ sinh thái rộng lớn hơn của Binance, đồng thời phục vụ cho thị trường Anh Quốc và châu Âu. Cách tiếp cận và dịch vụ được nội địa hóa của nền tảng này sẽ bao gồm việc chủ động tương tác với chính phủ và cộng đồng để đảm bảo áp dụng tiêu chuẩn cao và ưu tiên người dùng lên hàng đầu.

“Vai trò quan trọng của nước Anh khi là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực fintech đã mở đường cho các công nghệ mới thách thức ngành dịch vụ tài chính truyền thống. Chúng tôi rất háo hức được trở thành một phần của hệ sinh thái sôi động này,” Giám đốc Binance.UK Teana Baker-Taylor cho biết. “Giữ vững sứ mệnh thúc đẩy sự tự do tiền tệ lên toàn cầu của Binance, Binance.UK sẽ cho phép khách hàng tại Anh và châu Âu được tham gia vào thị trường tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số với thêm sự tự tin nhờ sở hữu một nền tảng đã được cấp phép, với khả năng tiếp cận đến các kênh thanh toán tiện lợi với mức giá phải chăng.”     

Nền tảng Binance.UK sẽ vừa có giao diện giao dịch ‘Cơ bản’, với các chức năng mua, bán và chuyển đổi đơn giản, vừa có chế độ thị trường ‘Nâng cao’ với sổ lệnh trên Binance.com cùng toàn bộ công cụ và tính năng giao dịch. Binance.UK lúc đầu sẽ được ra mắt trên phiên bản máy tính/web, và sẽ hỗ trợ di động vào cuối năm nay.

Binance.UK sẽ đóng góp vào nỗ lực mở rộng của Binance để gia tăng sự tiện lợi và khả năng tiếp cận cho người dùng để giao dịch tiền mã hóa trên khắp thế giới. Binance đã thiết lập các công ty hợp danh với nhiều đối tác toàn cầu để thành lập các nền tảng giao dịch fiat-crypto tại Singapore, Hàn Quốc, Uganda, Jersey và Mỹ, dự kiến sắp tới sẽ còn có thêm nhiều nền tảng khác nữa. Những nền tảng này cho phép người dùng có thể dễ dàng mua và bán tiền mã hóa bằng đồng nội tệ của quốc gia mình một cách an toàn.

Để biết thêm về Binance.UK và nhận cập nhật về thời điểm ra mắt, vui lòng truy cập:Binance.UK  

Về Binance.UK 

Binance.UK là một nền tảng giao dịch fiat-crypto được Cơ quan Quản lý Tài chính Anh Quốc (FCA) cấp phép, cho phép người dùng tại Vương quốc Anh và châu Âu có thể dễ dàng mua bán tiền mã hóa bằng bảng Anh (GBP) và Euro (EUR). Với tư cách là một công ty con của Binance, Binance.UK mang đến cho người dùng thanh khoản sâu cùng các phương pháp nạp rút tiền tiện lợi, đồng thời sở hữu những công nghệ tối tân từ nền tảng giao dịch nâng cao của Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây