Binance thiết lập Cổng Fiat cho 15 đồng tiền thông qua dịch vụ Etana Custody

0
79

Binance, công ty blockchain toàn cầu đằng sau sàn tài sản kỹ thuật số có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng lớn nhất thế giới, ngày hôm nay thông báo sẽ mở một cổng fiat mới để hỗ trợ nạp tiền cho 15 đồng tiền pháp định thông qua mối quan hệ hợp tác với Etana Custody. Etana Custody là một đơn vị lưu ký bên thứ ba an toàn, đáng tin cậy và có hiệu năng hoạt động cao, chuyên cung cấp các dịch vụ tiền pháp định và tài sản tiền mã hóa cho các khách hàng tổ chức và nhà đầu tư có uy tín trên khắp thế giới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp mở các cổng fiat trên khắp các thị trường châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Thông qua Etana Custody, người dùng Binance sẽ có thể nạp đến 15 đồng tiền pháp định, bao gồm dirham Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (AED), đô la Úc (AUD), đô la Canada (CAD), franc Thụy Sĩ (CHF), koruna Cộng hòa Séc (CZK), euro (EUR), bảng Anh (GBP), đô la Hong Kong (HKD), krone Đan Mạch (DKK), forint Hungary (HUF), peso Mexico (MXN), krone Na Uy (NOK), đô la New Zealand (NZD), złoty Ba Lan (PLN) và krona Thụy Điển (SEK) mà không cần rời khỏi Binance. Sau khi liên kết tài khoản với tài khoản Etana, người dùng Binance có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình sang Etana, sau đó tiếp tục chuyển tiền fiat từ số dư trên Etana sang tài khoản Binance đã liên kết một cách tức thì và miễn phí bằng cách khởi tạo yêu cầu nạp tiền fiat trên Binance.

“Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu cổng fiat mới này cùng Etana Custody. Quan hệ hợp tác giữa hai bên giúp khả năng tiếp cận đến tài sản kỹ thuật số cho người dân châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và châu Đại Dương trở nên dễ dàng hơn,” nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Tại Binance, chúng tôi cam kết thúc đẩy tỷ lệ tiếp nhận tiền mã hóa bằng cách triển khai nhiều cổng giao dịch giữa tiền pháp định và tài sản kỹ thuật số. Cổng fiat của Binance bao phủ 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm để khiến tiền mã hóa càng dễ tiếp cận ở quy mô toàn cầu.”

Từ ngày 07/07/2020 đến 05/08/2020, tất cả các phí lưu ký cho khoản nạp từ 1.000 USD trở lên đều được miễn, nhưng vẫn áp dụng phí chuyển khoản ngân hàng là 35 USD. Giới hạn tiền nạp và rút tối đa sẽ phụ thuộc vào cấp độ tài khoản Binance, trong khi số tiền nạp và rút tối thiểu sẽ là 150 USD.

“Chúng tôi có chung tầm nhìn với Binance trong việc cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giao dịch giữa tiền kỹ thuật số và tiền pháp định trơn tru và khả năng tiếp cận thuận tiện hơn với các thị trường tài sản kỹ thuật số. Thông qua việc hợp tác với Binance, người dùng Binance sẽ có thể giao dịch tiền kỹ thuật số trên Binance, đồng thời duy trì số dư tiền pháp định trên Etana Custody, thúc đẩy sứ mệnh cung cấp những giải pháp tài chính cho các thành phần tham gia thị trường,” nhà sáng lập kiêm CEO Etana Custody Brandon Russell chia sẻ.

Etana Custody đặt mục tiêu giải quyết các hạn chế mà người tham gia thị trường tài chính thường đối mặt bằng cách mở rộng dịch vụ lưu ký của họ sang tài sản kỹ thuật số. Quá trình tiếp nhận người dùng mới bao gồm các tiêu chuẩn về KYC và AML tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA). Người dùng vẫn sẽ nắm quyền kiểm soát tài sản của mình cho đến khi họ đưa ra chỉ dẫn giao dịch cho Etana Custody, mang lại cho người dùng Binance thêm một phương thức an toàn mới để mua tài sản kỹ thuật số bằng tiền pháp định.

Nhấnvào đây để tìm hiểu thêm về các nạp tiền pháp định lên Etana Custody. Để biết thêm thông tin về các Cổng fiat của Binance, vui lòng truy cập Trang Mua và Bán Tiền mã hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây