Binance sẽ hỗ trợ Steem Hard Fork và phân phối HIVE Token cho người nắm giữ STEEM

0
82

Xin chào các Binancians, 

Binance sẽ hỗ trợ hard fork cho Steem do nhóm Hive.io khởi xướng trong thời gian sắp tới và sẽ phân phối token mới có tên HIVE cho người dùng đang nắm giữ STEEM. Đợt hard fork này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào lúc 9:00 ngày 20/03/2020. 

Chúng tôi sẽ sao chụp nhanh tất cả các token STEEM mà người dùng đang nắm giữ tại thời điểm khối Steem cuối cùng trước 9:00 ngày 20/03/2020 và sẽ phân phối token HIVE theo tỷ lệ 1 STEEM = 1 HIVE. Việc gửi và rút tiền đối với STEEM sẽ bị tạm ngưng bắt đầu vào lúc 8:30 ngày 20/03/2020 và sẽ mở lại sau khi đợt hard fork này hoàn tất. Xin lưu ý rằng giao dịch của STEEM sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình hard fork.

Ghi chú:

  • Token STEEM đang chờ ghi có vào tài khoản hoặc đang chờ rút tiền tại thời điểm sao chụp nhanh sẽ không được tính vào số dư STEEM của bạn. Vui lòng đảm bảo bạn dành đủ thời gian để việc gửi tiền và rút tiền hoàn thành trước thời gian sao chụp.
  • Số dư STEEM dưới 1 (bao gồm cả trong đơn đặt hàng đang mở) sẽ không đủ điều kiện nhận token HIVE.
  • Token STEEM được giữ trong tài khoản phụ sẽ được kết hợp vào tài khoản chính tương ứng. Tài khoản phụ sẽ không nhận riêng bất kỳ token HIVE nào.
  • Đối với giao dịch và niêm yết HIVE trên Binance, HIVE sẽ trải qua quy trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt tương tự như Binance thực hiện đối với bất kỳ loại tiền/token nào khác. Việc hỗ trợ hard fork này không đảm bảo việc sẽ niêm yết HIVE trên Binance.
  • Token HIVE sẽ được phân phối cho người dùng và việc rút tiền sẽ mở khi blockchain hard fork được coi là ổn định và an toàn.

Để biết thêm thông tin về nâng cấp STEEM và hard fork , vui lòng tham khảo bài sau: Thông báo ra mắt Blockchain Hive .

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

19/03/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây