Binance sẽ hỗ trợ Hard Fork sắp tới của BitShares (BTS) và phân bổ New BitShares (NBS) cho người nắm giữ BTS

0
72
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ hỗ trợ đợt hard fork BitShares sắp tới của đội ngũ New BitShares và sẽ phân bổ token NBS mới cho người dùng nắm giữ BTS.
Chúng tôi sẽ chụp số dư BTS của tất cả người dùng Binance vào block BitShares cuối cùng ở thời điểm 08:55 PM ngày 10/09/2020 (giờ Việt Nam) và sẽ phân bổ NBS theo tỷ lệ 1 BTS = 1 NBS. Hoạt động nạp và rút BTS sẽ bị tạm ngưng từ 08:00 PM ngày 10/09/2020 (giờ Việt Nam) và sẽ được nối lại sau khi quá trình hard fork hoàn tất. Xin lưu ý là hoạt động giao dịch BTS sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình hard fork.
Binance cũng sẽ niêm yết NBS, với thời gian bắt đầu giao dịch chính xác sẽ được thông báo sau.
Lưu ý:
● Những token BTS mà đang chờ nạp hoặc rút ở thời điểm chụp số dư sẽ không được tính vào số dư BTS của người dùng. Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để hoàn tất nạp và rút tiền trước thời điểm chụp số dư.
● Các số dư BTS dưới 1 BTS (bao gồm cả đang đặt lệnh) sẽ không đủ điều kiện để nhận token NBS.
● Token BTS nắm giữ trong các tài khoản phụ sẽ được cộng chung vào tài khoản chính. Tài khoản phụ sẽ không được nhận riêng bất kỳ token NBS nào.
● Token NBS sẽ được phân bổ cho người dùng và được phép rút về sau khi blockchain hậu hard fork đã được xác định là ổn định và an toàn.
Để biết thêm thông tin về nâng cấp và hard fork BTS, vui lòng tham khảo bài viết này: Thông báo Phân tách Chain mới NBS (New BitShares).
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
07/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây