Binance sẽ hỗ trợ chuyển đổi Mainnet Token Theta Network (THETA) và phân phối TFUEL

0
80

Xin chào các Binancians,

Binance xác nhận sẽ hỗ trợ chuyển đổi mainnet Theta Network (THETA). Việc nạp và rút THETA sẽ được tạm dừng bắt đầu từ 7:00 ngày 12/03/2019, vào thời điểm chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi mainnet. Chúng tôi sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan cho tất cả người dùng nắm giữ THETA trong tài khoản Binance.

Chúng tôi sẽ có một thông báo riêng sau khi chuyển đổi mainnet hoàn tất để thông báo tới người dùng khi việc nạp và rút dành cho THETA (native coin) sẽ được mở.

Binance sẽ hỗ trợ việc phân phối Theta Fuel (TFUEL) tới người dùng nắm giữ THETA. Chúng tôi sẽ sao lưu tất cả số dư THETA tại block height 7,356,258 trên blockchain Ethereum (dự kiến diễn ra vào 2:00 ngày 12/03/2019)) và phân phối TFUEL tới những người dùng hợp lệ sau khi việc chuyển đổi mainnet được hoàn tất, với tỉ lệ là 1 THETA = 5 TFUEL.

Hãy chú ý:

  • Tài khoản số dư  dưới 10 THETA (bao gồm cả trong các giao dịch) sẽ không được tham gia nhận airdrop.
  • Hãy chắc chắn rằng có đủ thời gian cho việc nạp hoàn tất trước khi thời gian sao lưu số dư tài khoản và trước khi việc nạp được tạm dừng.
  • Về việc giao dịch và niêm yết các token được airdrop trên Binance, mỗi dự án sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt như Binance đã thực hiện với các dự án khác. Mặc định là không niêm yết.

Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo thông báo tại đây:

Theta Network — Major Project Updates

Updated Theta mainnet details

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

06/03/2019

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/667719073561537/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây