Binance sẽ hỗ trợ Airdrop Proton (XPR) sắp tới cho người nắm giữ Metal (MTL)

0
89

Xin chào các Binancians, 

Binance sẽ hỗ trợ Airdrop token Proton (XPR) sắp tới và sẽ phân phối cho người dùng đang nắm giữ Metal (MTL). Ảnh sao chụp nhanh airdrop dự kiến ​​sẽ diễn ra ở độ cao khối Ethereum là 9.773.868, hoặc khoảng thời gian vào lúc 22:30 ngày 30/03/2020. 

Chúng tôi sẽ sao chụp nhanh tất cả token MTL của người dùng Binance nắm giữ tại thời điểm trên và sẽ phân phối token XPR theo tỷ lệ 1 MTL = 1 XPR. Việc gửi tiền và rút tiền của MTL sẽ tạm ngưng bắt đầu lúc 20:00 ngày 30/03/2020 và sẽ mở lại sau khi việc sao chụp hoàn tất. Xin lưu ý rằng giao dịch của MTL sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình Airdrop.

Ghi chú:

  • Token MTL đang chờ nạp vào tài khoản hoặc việc rút tiền tại thời điểm sao chụp nhanh sẽ không được tính vào số dư MTL của bạn. Vui lòng đảm bảo bạn dành đủ thời gian để hoàn tất việc gửi và rút tiền trước khi sao chụp.
  • Số dư MTL dưới 1 MTL (bao gồm các đơn hàng đang mở) sẽ không đủ điều kiện để nhận token XPR.
  • Token MTL được giữ trong tài khoản phụ sẽ được kết hợp vào tài khoản chính tương ứng. Tài khoản phụ sẽ không nhận riêng bất kỳ token XPR nào.
  • Đối với việc giao dịch và niêm yết XPR trên Binance, XPR sẽ trải qua quy trình xem xét danh sách nghiêm ngặt tương tự như việc Binance thực hiện đối với bất kỳ loại tiền/token khác. Việc hỗ trợ airdrop này không đảm bảo niêm yết XPR.
  • Token XPR sẽ được phân phối cho người dùng trong vòng 14 ngày kể từ thời gian sao chụp nhanh.

Để biết thêm thông tin về airdrop XPR, vui lòng tham khảo bài viết sau: Cách nhận airdrop XPR bằng cách nắm giữ MTL.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

30/03/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây