Binance sẽ bắt đầu Hoán đổi token từ Enigma (ENG) sang Secret Network (SCRT)

0
81
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ hỗ trợ sự kiện hóa đổi token ERC20 Enigma (ENG) sang token mainnet Secret Network (SCRT). Chúng tôi sẽ xử lý tất cả những yêu cầu kỹ thuật thay cho những người dùng đang nắm giữ ENG trong tài khoản Binance, theo lịch trình sau:
● Hoạt động nạp và rút ENG sẽ bị đình chỉ từ 07:00 AM ngày 27/09/2020 (giờ Việt Nam), lúc đó chúng tôi sẽ bắt đầu hoán đổi token.
● Quan trọng: Hãy đảm bảo bạn dành ra đủ thời gian để khoản nạp ENG của bạn được xử lý đầy đủ trước thời điểm trên.
● Hoạt động giao dịch tất cả các cặp giao dịch của ENG sẽ bị tạm dừng kể từ 11:00 AM ngày 27/09/2020 (giờ Việt Nam) và các cặp giao dịch cũng sẽ bị huỷ niêm yết khỏi sàn. Chúng tôi sẽ chụp lại tất cả các số dư ENG vào cùng thời điểm trên và bắt đầu phân bổ SCRT đến tất cả người dùng đủ điều kiện theo tỷ lệ 1 ENG = 1 SCRT.
● Sàn sẽ mở giao dịch cho hai cặp giao dịch mới là SCRT/BTC và SCRT/ETH vào lúc 11:00 AM ngày 30/09/2020 (giờ Việt Nam). Chức năng nạp và rút SCRT cũng sẽ được mở tại thời điểm này.
Hãy chú ý:
● Người dùng vẫn có thể rút token ENG phiên bản ERC20 sau khi quá trình nâng cấp token hoàn tất. Người dùng sẽ có thể sử dụng chức năng chuyển đổi để đổi ENG sang SCRT.
● Token ENG gốc vẫn sẽ tiếp tục tồn tại sau sự kiện nâng cấp token nhưng sẽ không còn được sử dụng theo kế hoạch của đội ngũ Secret Network.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
25/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây