Binance Research phiên bản 2.0: Một phương thức hiệu quả hơn để cập nhật thông tin từ thế giới crypto

0
77

Chúng tôi vừa cập nhật lại website của Binance Research để tích hợp thêm nhiều chức năng và tính năng mới cho nguồn thông tin và phân tích chuyên sâu về tiền mã hoá của người dùng các bạn.

Sau một năm giới thiệu Binance Research đến với thế giới, chúng tôi ngày hôm nay tự hào thông báo ra mắt Binance Research phiên bản 2.0, thông qua đó chúng tôi sẽ tích hợp một loạt các cập nhật dành cho cổng thông tin chuyên nghiệp và phân tích chuyên sâu về tiền mã hoá chính thức của Binance.

Kể từ tháng 11/2018, thời điểm ra mắt Binance Research, chúng tôi đã cho ra lò 64 bài báo cáo chuyên sâu về tiền mã hoá, xu hướng thị trường cùng những phát triển mới nhất trong phân khúc tài sản kỹ thuật số và blockchain. Với thư viện bài viết không ngừng mở rộng, cộng với nhiều infographic thường xuyên được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Binance Research, chúng tôi muốn truyền tải những nội dung của mình theo một cách sinh động nhất có thể.

Bạn có thể thấy những thay đổi sau trên website Binance Research mới:

* Chuyển sang sử dụng tên miền riêng. Trang web Binance Research giờ đây sẽ là nơi đăng tải tất cả nội dung từ bộ phận nghiên cứu và phân tích của chúng tôi. Với tên miền riêng của mình, Binance Research sẽ tiếp tục cải thiện hiệu quả hoạt động xây dựng thương hiệu là nguồn thông tin chuyên sâu hàng đầu về tiền mã hoá và tài sản số.

* Trang web cho di động với giao diện người dùng tốt hơn. Chúng tôi đã cải thiện giao diện website Binance Research để tăng tốc độ tải trang nhanh hơn và tốt hơn trên tất cả thiết bị di động.

* Phân loại báo cáo. Với thư viện nội dung nghiên cứu không ngừng mở rộng, Binance Research đã tạo ra ba nhóm bài viết để phân loại: Phân tích và Thông tin chuyên sâu (dành cho các nghiên cứu về nhiều chủ đề trong ngành tiền mã hoá), Báo cáo Dự án (báo cáo chi tiết về một dự án cụ thể) và Thị trường Toàn cầu (báo cáo tổng kết những phát triển trong tháng vừa rồi của thị trường tiền mã hoá).

* Kết hợp Podcast với một số báo cáo. Đội ngũ Binance Research và Binance Trading đã cộng tác với Binance Podcast để gia tăng chiều sâu cho các nghiên cứu của chúng tôi. Giờ đây, các số đàm thoại podcast sẽ được thêm vào những báo cáo có liên quan, khai thác thêm nhiều khía cạnh về chủ đề Binance Research giới thiệu.

Các cập nhật mới trên chỉ là những bước tiến đầu tiên của Binance Research 2.0. Sớm thôi, đội ngũ chúng tôi sẽ còn giới thiệu nhiều tính năng nữa cùng cải tiến kết cấu trong tương lai..

Hãy tiếp tục chờ đón những thay đổi sắp tới nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây