Binance Research nhận định về Libra, dự án tiền mã hóa của Facebook

0
80

Binance Research, nhánh nghiên cứu và phân tích thị trường của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, đã đưa ra những nhận định của mình về Libra, đồng tiền điện tử đầu tiên của Facebook, dưới cái nhìn phân tích chuyên môn, đồng thời bình luận về những ảnh hưởng tiềm năng nhất định mà thành viên mới này mang lại trong thị trường tiền mã hóa.

Bài báo cáo của Binance Research có tựa đề “Cái nhìn đầu tiên về Libra” đánh giá các chi tiết, chức năng và ý nghĩa toàn cầu của Libra, đồng stablecoin Facebook được neo giá vào các loại sản phẩm tài chính truyền thống. Bài báo cáo nêu chi tiết về cách Facebook dự định sử dụng loại tiền mã hóa này trong hệ sinh thái của mình, bao gồm 1,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới, cũng như bàn luận về các ảnh hưởng của nó đối với toàn bộ môi trường blockchain nói chung.

“Trong thời gian sắp tới, Facebook có thể chuyển mình thành một nhà cung cấp các công cụ mã nguồn mở cho các ứng dụng kỹ thuật số, các trang web và cả lĩnh vực thương mại điện tử. Libra có thể làm tăng khối lượng tiền điện tử nhờ vào mạng lưới tổ chức và người dùng thường ngày rộng rãi.” theo Binance Research.

Vào ngày 18/06, Facebook cho công bố các chi tiết về Libra, đồng stablecoin có giá trị được đảm bảo bằng các tài sản tài chính, vận hành trên blockchain của riêng công ty này. Trong vòng 12 đến 18 tháng, Facebook sẽ tích hợp Libra vào các dịch vụ của mình, Binance Research dự đoán rằng loại tiền mã hóa này sẽ có ảnh hưởng to lớn lên cả thị trường địa phương và thị trường toàn cầu trong trung hạn cho đến dài hạn, ảnh hưởng lên nhiều tài sản mã hóa, lên cả bối cảnh kinh tế và tài chính thế giới.

Binance Research cũng xác định nhiều ý nghĩa của Libra xét theo dài hạn như sau:

– Tái định hình ngành công nghiệp thanh toán

– Cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính mới

– Tiến tới tự do tiền tệ và làm giảm thiểu các hạn chế về vốn trên thế giới

– Phi đô la hóa thế giới

“Cuối cùng, Libra cũng có thể trở thành dự án đầu tiên triển khai học thuyết và lý thuyết đằng sau Các quyền rút vốn đặc biệt (SDR) và những sáng kiến khác của IMF hay Ngân hàng Thế giới, hướng tới mục tiêu áp dụng rộng rãi tiền mã hóa trong cả tổ chức và cá nhân.” Binance Research nhận định trong bài báo cáo của mình.

Xem đầy đủ bảng báo cáo trên Binance Research.

Về Binance Research

Binance Research cung cấp các phân tích chuyên nghiệp định hướng dữ liệu cho các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp tiền mã hóa nhằm mục tiêu tăng cường tính minh bạch và cải thiện chất lượng thông tin trong hệ sinh thái tiền mã hóa hiện hành. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia với nền tảng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật blockchain, ngân hàng đầu tư, cố vấn chiến lược, nghiên cứu hàn lâm và khoa học dữ liệu. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập:https://research.binance.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây