Binance Research giới thiệu báo cáo Global Markets

0
87

Hợp tác với Binance Trading, Binance Research đã ra mắt chuỗi các báo cáo hàng tháng phân tích thị trường tiền điện tử từ lăng kính của các tổ chức đầu tư. Những báo cáo này sẽ được xếp loại vào các báo cáo Global Markets (Thị trường Thế giới).

Binance Research, nhánh nghiên cứu và phân tích thị trường của Binance, cùng với Binance Trading, nhánh phụ trách giao dịch OTC và đầu tư theo tổ chức của Binance, đã hợp tác để cho ra mắt chuỗi báo cáo hàng tháng về chủ đề thị trường tiền điện tử quốc tế mang tên Binance Research Global Markets.

Với bản báo cáo mở đầu của Global Markets, xoay quanh tình hình thị trường trong tháng 7 năm 2019, Binance Research đã quan sát và cho biết khối lượng các altcoin có vốn hóa vừa và nhỏ đang giảm và mức độ thống trị thị trường của Bitcoin đạt mức cao nhất từ trước đến nay, giữa lúc Bitcoin đang vật lộn giữ vững mức hỗ trợ 10.000 USD. Báo cáo cũng bình luận về tài chính phi tập trung (DeFi), staking, token chứng khoán và các chủ đề thú vị khác trong ngành công nghiệp tiền mã hóa.

“Những sản phẩm mới gần đây của Binance cho thấy có sự chuyển đổi từ từ trong cái nhìn của cả nhà đầu tư cá nhân và theo tổ chức. Họ không chỉ tập trung vào các cơ hội lướt sóng mà còn đang khám phá các trường hợp ứng dụng khác của tài sản mã hóa. Đây được cho là dấu hiệu trưởng thành của ngành công nghiệp,” Binance Research nhận định trong phần thảo luận về crypto staking.

Báo cáo Global Markets cũng có ghi chép các thống kê về biến động, lời lỗ và các đợt niêm yết mới trên sàn Binance và Binance DEX, cũng như các thông tin về thị trường cho vay.

Trong bảng báo cáo, Binance Trading mô tả tháng Bảy 2019 là đợt điều chỉnh giá thị trường và cũng là lần thắng lớn của phe đầu cơ dài hạn Bitcoin. Ngoài các biến động thị trường, Binance Trading chỉ ra những sự kiện nổi bật trong dòng tin tức, bao gồm các tweet tiêu cực của Tổng thống Trump, vụ lùm xùm pháp lý của Facebook khi công bố kế hoạch dự án Libra.

Đọc bản báo cáo đầy đủ tại đây.

Về Binance Research

Binance Research cung cấp những phân tích, số liệu và góc nhìn chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa để cải thiện độ minh bạch cũng như chất lượng thông tin trong hệ sinh thái hiện tại. Đội ngũ chúng tôi bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật blockchain, đầu tư ngân hàng, tư vấn chiến lược, nghiên cứu học thuật và khoa học dữ liệu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: https://research.binance.com/ 

Về Binance Trading

Binance Trading kết hợp các phương thức giao dịch tốt nhất trong OTC Trading với các dịch vụ của Binance. Nhánh Binance Trading đã đưa sàn giao dịch này kết nối với các pool thanh khoản lớn nhất trên thị trường, Binance Trading thường xuyên giữ liên lạc với các traders sở hữu mức độ thanh khoản cùng mức giá cạnh tranh, không chỉ Bitcoin mà nhiều altcoin khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấn vào https://www.binance.com/en/blog/337068226927206400/OTC-Basics-by-Binance-Trading- hoặc gửi email đến tradedesk1@binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây