Binance Research: cùng bộ phận Giao dịch khám phá những sự thật trong thị trường đầu tư theo tổ chức

0
97

Binance Research, nhánh khảo sát và phân tích thị trường của Binance, hợp tác cùng Binance Trading, đã bàn về kết quả của khảo sát chung đầu tiên về nhiều góc nhìn và đặc điểm của các khách hàng VIP và khách hàng tổ chức, những người đang sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái Binance.

Theo kết quả khảo sát trong bài báo cáo có tiêu đề “Khảo sát thị trường Tổ chức đầu tư – Quý 2 năm 2019,” hình thức đầu tư dài hạn là chiến lược áp đảo đối với các khách hàng lớn đầu tư theo tổ chức. Mặc dù vậy, nền tảng cho vay và huy động vốn hiện chưa được sử dụng rộng rãi, các nền tảng phi tập trung không ký quỹ hầu như không được khai thác.

Mặc khác, sàn giao dịch phi tập trung (DEXs) đã được đưa ra thí điểm, song vẫn chưa thực sự phổ biến do tính thanh khoản khá thấp so với các sàn hiện tại (CEXs) và vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi với giao diện mới.

“Từ góc nhìn của các tay chơi lớn trong thị trường, Bitcoin được kỳ vọng vẫn là kẻ thống trị cho tới cuối năm 2019, với vốn hóa thị trường dự kiến chiếm 40% đến 60% trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử”, theo bản báo cáo của Binance Research.

Báo cáo cũng chỉ ra hầu hết các thành phần trong thị trường đều sử dụng Stablecoin, với Tether (USDT) hiện là “người dẫn đầu”. Giữa lúc Tether đang trải qua một số “lùm xùm” gần đây, nhiều nhà đầu tư cũng đang tìm hiểu thêm các phương án thay thế, như là USDC hay PAX.

Các quy định, cả quốc gia và quốc tế, dường như là kim chỉ nam cho các nhà đầu tư, vì pháp lý được liệt vào rủi ro lớn nhất đồng thời cũng là động lực phát triển chính cho ngành công nghiệp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số trong tương lai. Ngoài ra, các sản phẩm mới (như dịch vụ môi giới hoặc các thị trường phái sinh) cũng được kỳ vọng đóng vai trò chính trong sự phát triển của ngành công nghiệp này. 

Cuối cùng, các dự án tài sản mã hóa mới của các công ty như Facebook, Samsung hay ngân hàng JP Morgan lại không được đánh giá quá cao cho sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đọc toàn bộ bài báo cáo của Binance Research tại đây.

Về Binance Research

Binance Research mang lại những góc nhìn và phân tích chuyên nghiệp trên cơ sở dữ liệu cụ thể cho giới đầu tư trong thị trường tiền điện tử để tăng tính minh bạch cũng như cải thiện chất lượng của thông tin trong hệ sinh thái tiền mã hóa hiện tại. Đội ngũ chi nhánh bao gồm các chuyên gia với kinh nghiệm trong ngành blockchain, đầu tư ngân hàng, tư vấn chiến lược, nghiên cứu học thuật và khoa học dữ liệu. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:  https://research.binance.com/

Về Binance Trading

Binance Trading kết hợp những phương pháp hay trong giao dịch OTC cùng với những dịch vụ tốt nhất mà Binance đang có. Tận dụng kết nối của Binance với một trong những nhóm đầu tư có thanh khoản tốt nhất trên thị trường, Binance Trading luôn giữ liên lạc với những trader mà có thể cung cấp giá cạnh tranh và thanh khoản, không chỉ Bitcoin mà nhiều loại altcoin khác. Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://www.binance.com/en/blog/337068226927206400/OTC-Basics-by-Binance-Trading- hoặc gửi email đến: tradedesk1@binance.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây