Binance Research chuẩn bị làm mới lại trang web, hợp tác với IntoTheBlock để triển khai trang giới thiệu riêng cho các dự án

0
81

Binance Research, bộ phận chuyên nghiên cứu và phân tích thị trường của Binance, vừa tiến hành hợp tác với IntoTheBlock, một trong những đơn vị cung cấp dữ liệu machine learning hàng đầu trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Cùng nhau, họ sẽ làm mới lại các trang giới thiệu dự án tiền mã hóa trên website Binance Research, kết hợp với việc tung ra nhiều tính năng mới để làm lợi cho các nhà đầu tư, nhà phân tích và nhà giao dịch sử dụng Binance Research. Đặc biệt, IntoTheBlock sẽ còn tích hợp nhiều chỉ báo dữ liệu và nội dung có tính tương tác để làm nổi bật các số liệu blockchain, hoạt động giao dịch và các yếu tố xã hội khác.

“Chúng tôi đã liên lạc với đội ngũ IntoTheBlock trong suốt năm qua và rất háo hức được hợp tác với họ để chia sẻ thêm nhiều thông tin chuyên sâu về các dự án,” người phát ngôn của Binance Research cho biết.

IntoTheBlock (ITB) là một công ty công nghệ thông minh, chuyên sử dụng machine learning và các mô hình thống kê để chiết xuất các thông tin về tài sản mã hóa. ITB sử dụng công nghệ machine learning để chuyển dữ liệu blockchain thành kiến thức và sử dụng chúng để tìm hiểu và dự đoán hành vi của các tài sản mã hóa. Binance Research sẽ sử dụng các những chỉ báo của IntoTheBlock và một số nội dung khác, bao gồm:

  • Đánh giá tổng quan token
  • Số liệu về các hoạt động on-chain như là số lượng giao dịch, thông tin địa chỉ và thông tin về sở hữu tài sản
  • Hoạt động phát triển trên GitHub

“Binance Research đã trở thành một địa điểm hàng đầu cho những nghiên cứu độc đáo và chất lượng cao về lĩnh vực tiền mã hóa. Chúng tôi cho rằng sự kết hợp giữa nội dung và phân tích của Binance Research với IntoTheBlock sẽ tạo nên những giá trị có một không hai cho cộng đồng. Chúng tôi rất vinh dự được chạm đến cột mốc này cùng Binance Research và mong đợi hai bên sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa,” CEO của IntoTheBlock Jesus Rodriguez phát biểu.

Quá trình tích hợp và cải thiện vào nền tảng của Binance Research này sẽ giúp mang lại một nền tảng mạnh mẽ, từ đó giúp tạo ra thêm nhiều nội dung chất lượng về các dự án tiền mã hóa cho nhà đầu tư Binance. Từ những thông tin tổng quan như là về hướng đi chung của các dự án cho đến dữ liệu chuyên sâu như số lượng giao dịch, địa chỉ và các chi tiết nhỏ nhặt khác, Binance Research đặt mục tiêu trở thành cổng thông tin phân tích dành cho các dự án tiền mã hóa lớn.

Những thay đổi sắp được thực hiện với Binance Research là bước phát triển tự nhiên tiếp theo cho một nền tảng mà đã không ngừng làm mới bản thân kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2018. Kể từ đó đến nay, Binance Research đã đăng tải đến 103 nghiên cứu lớn về 61 dự án tiền mã hóa và các sự kiện quan trọng khác (ví dụ như về Libra haydự án DCEP của chính quyền Trung Quốc), trong khi vẫn liên tục gia tăng trải nghiệm cho người dùng, gồm lần cập nhật lớn vào tháng 11/2019 để tích hợp thêm nhiều tính năng và tiện ích khác.

Binance Research sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình ra đến hơn 200 dự án và token đang được niêm yết trên Binance. Chúng sẽ nhằm để bổ sung cho các báo cáo phân tích mà thường hay xuất hiện trên những phương tiện truyền thông đại chúng như Bloomberg, Yahoo Finance, hay các định chế khác như ngân hàng trung ương.

Các kế hoạch phát triển khác trong tương lai bao gồm việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và một bảng điều khiển dữ liệu phân tích. Binance Research sẽ tiết lộ thêm chi tiết về những phát triển này trong tương lai.

Hãy tiếp tục theo dõi các cập nhật về Binance Research tạiresearch.binance.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây