Binance ra mắt nền tảng Cloud B2B2C để phát triển các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số

0
101

Binance, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền mã hóa kiêm hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo ra mắt Binance Cloud, một giải pháp phát triển cơ sở hạ tầng cho những khách hàng và đối tác muốn xây dựng nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình dựa trên công nghệ, cơ chế bảo mật và thanh khoản của Binance.

Binance Cloud sẽ cung cấp những bộ phận cốt lõi của Sàn giao dịch Binance, từ cơ chế khớp lệnh mạnh mẽ, quy trình quản lý rủi ro giao dịch và hệ thống bảo mật dữ liệu lớn, cho đến độ sâu thị trường và tính thanh khoản mà trước nay chỉ có ở Binance.com.

Với tư cách là một giải pháp “đám mây” chú trọng vào sàn giao dịch, Binance Cloud sẽ mang lại cho các khách hàng đối tác những công cụ để thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hiệu quả tại thị trường của họ, với những tính năng gồm giao dịch spot và futures, cũng như tích hợp API với ngân hàng tại địa phương và dịch vụ giao dịch fiat-crypto P2P, với nhiều tính năng khác sắp được hỗ trợ trong tương lai.  Binance Cloud sẽ cho phép một số lượng lớn các tổ chức triển khai một nền tảng có thể hỗ trợ thanh toán toàn cầu và giao dịch tiền mã hóa, đồng thời tự quản lý thương hiệu và kiểm soát dịch vụ cung cấp.

“Với tư cách là một phần của sáng kiến Nền tảng Mở của Binance để gia tăng khả năng tiếp cận tiền mã hóa trên toàn cầu, Binance mang đến cho khách hàng và đối tác toàn cầu một giải pháp sàn giao dịch “trao tay”, kết hợp nhiều cơ sở hạ tầng tài chính mới với một nền tảng mở phát triển dựa trên công nghệ blockchain,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Với những sáng kiến chú trọng mở rộng khả năng tiếp cận đến công nghệ và nguồn lực của Binance để biến chúng tôi thành một đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ giới hạn lại những thách thức kỹ thuật cho nền tảng và đối tác, để họ toàn tâm tập trung đến người dùng, khả năng tiếp cận đến fiat và thúc đẩy tiếp nhận crypto toàn cầu.”

Dịch vụ của Binance là một giải pháp “tất cả trong một”, với bảng điều khiển dễ sử dụng để quản lý tiền quỹ, các cặp giao dịch và niêm yết coin, cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ , chia sẻ thanh khoản với sàn Binance.com, cùng những cơ hội hợp tác khác với hệ sinh thái.

“Binance Cloud là một sản phẩm mà thị trường vẫn còn đang thiếu,” CEO Binance nói. “Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance thông qua những thương hiệu, công đồng và thị trường khác trên toàn thế giới.”

Theo như lộ trình phát triển, Binance Cloud trong tương lai gần sẽ sớm hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới đến đối tác, bao gồm giao dịch staking, OTC và có cả phát hành token IEO. Sàn giao dịch tiền mã đầu tiên của Binance Cloud sẽ được ra mắt vào đầu tháng 03/2020.

Chưa hết, cũng trong sáng kiến Nền tảng Mở, Binance sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới thuộc những giải pháp P2P, môi giới và Cloud, để gia tăng khả năng tiếp cận tiền mã hóa trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tại http://cloud.binance.com. Các tổ chức hứng thú có thể đăng ký đến Binance Cloud thông qua email: cloud@binance.com.

Về Binance Cloud

Binance Cloud là một giải pháp “tất cả trong một” dành cho những đối tác có mong muốn triển khai một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Sử dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản của Binance, Binance Cloud sẽ cung cấp các cơ sở hạ tầng sàn giao dịch, để đối tác toàn tâm phát triển mô hình và hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tại http://cloud.binance.com.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển), Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp) và Binance Cloud (giải pháp cơ sở hạ tầng để phát triển các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Địa chỉ liên hệ

Hợp tác Kinh doanh: cloud@binance.com

Báo chí: pr@binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây