Binance ra mắt Hợp đồng Tương lai Theo quý

0
102

Sản phẩm phái sinh BTC thanh toán theo quý mới sẽ mang lại thêm sự đa dạng

Ngày 11 tháng 06 năm 2020 – Binance ngày hôm nay thông báo triển khai Hợp đồng Tương lai Theo quý BTC/USD với đòn bẩy lên đến 125x. Những hợp đồng này sẽ được niêm yết trên Binance Futures, nền tảng phái sinh tiền mã hoá hàng đầu, và giúp mang lại thêm sự đa dạng và lựa chọn cho người dùng khi mà thị trường tiền mã hoá tiếp tục phát triển.

Hợp đồng BTC/USD sẽ được thanh toán bằng token được mệnh giá theo BTC và sẽ đáo hạn vào ngày thứ Sáu cuối cùng của chu kỳ ba tháng tương ứng. Loạt hợp đồng đầu tiên sẽ có tên gọi là “BTCUSD Quarterly 0925“, cho biết ngày đáo hạn của chúng là 25/09/2020 (lúc 15:00 giờ Việt Nam).

Người dùng Binance có thể kiểm soát số dư margin bằng cách hoặc trải đều ra khắp các vị thế đang mở hoặc đặt một mức giới hạn nhất định cho từng vị thế (chế độ cross hoặc isolated margin). Họ còn có thể chọn giữ một hướng (long hoặc short) hay nắm giữ cả hai hướng cùng một lúc để phòng hộ. Những tùy chỉnh này mang đến cho người dùng thêm sự linh hoạt trong quá trình giao dịch.

Sự xuất hiện của các hợp đồng BTC/USD giúp nâng số lượng sản phẩm phái sinh trên Binance lên con số 4, cho phép người dùng có thể thuận tiện chọn sản phẩm tùy theo sở thích của mình và giao dịch chỉ trên một nền tảng duy nhất:

  • Hợp đồng tương lai theo quý

Ký quỹ bằng token, đáo hạn và thanh toán theo từng quý. Giao dịch với đòn bẩy lên đến 125x.

  • Hợp đồng tương lai không kỳ hạn

Ký quỹ bằng USDT, không có thời điểm đáo hạn. Giao dịch với đòn bẩy lên đến 125x.

  • Token đòn bẩy

Phạm vi đòn bẩy điều chỉnh từ 1.5 – 3x.

  • Binance Options

Thanh toán ngắn hạn kiểu Mỹ. Thanh khoản không giới hạn.

"Kể từ khi ra mắt Binance Futures vào tháng 09/2019, chúng tôi đã làm việc không ngừng để mang đến một nền tảng futures ổn định, nhanh chóng và phí thấp cho người dùng. Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo giới thiệu loạt hợp đồng tương lai thanh toán theo quý đầu tiên, bổ sung vào các sản phẩm phái sinh hiện có của chúng tôi. Hợp đồng tương lai có chuyển giao đóng một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực giao dịch và phòng hộ truyền thống, do đó chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng khi mà thị trường tiền mã hoá ngày càng trưởng thành và người dùng bắt đầu áp dụng những chiến lược giao dịch tương tự," nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao phát biểu.

Về Binance Futures

Binance Futures cho phép nhà đầu tư có kinh nghiệm được giao dịch hợp đồng tương lai tiền mã hoá với đòn bẩy lên đến 125x. Cơ chế khớp lệnh tiêu chuẩn NASDAQ của Binance Futures có thể xử lý lệnh một cách dễ dàng với độ trễ tối thiểu (trung bình là 5ms ở 100.000 lệnh/giây). Tìm hiểu thêm tại: binance.com/en/futures.

Về Sàn giao dịch Binance

Binance.com là nhà của sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng mua bán trao đổi lớn nhất. Sàn giao dịch Binance phục vụ người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là hơn 2 tỷ USD. Với một cơ chế khớp lệnh tiên tiến có thể xử lý đến 1,4 triệu lệnh mỗi giây, Sàn giao dịch Binance được hàng triệu người dùng toàn cầu tín nhiệm vì mức độ bảo mật, tốc độ và đa dạng trong các tính năng giao dịch, gồm có giao dịch Spot & Margin, giao dịch Futures & Options, dịch vụ Savings & Stakings, hỗ trợ các cổng fiat, và còn nhiều nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây