Binance ra mắt chương trình Khách Mời VIP

0
69

Xin chào các Binancians,

Binance vui mừng thông báo ra mắt chương trình khách mời VIP cho người dùng mới cho giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai của chúng tôi. Để giúp người dùng các nền tảng khách bắt đầu trên Binance, hãy cho chúng tôi thấy khối lượng giao dịch của bạn trên các nền tảng khác và chúng tôi sẽ gửi tới bạn mức VIP cao hơn mức bạn có thể nhận được với khối lượng giao dịch như vậy trên Binance.

Thời gian chương trình: 14/10/2019 đến 14/01/2020

Chi tiết biểu phí:

Chi tiết điều khoản: 

  • Dựa trên khối lượng giao dịch của bạn trên nền tảng khác, chúng tôi sẽ kiểm tra mức VIP tương ứng nếu bạn giao dịch với khối lượng giao dịch đó trên Binance. 
  • Bạn sẽ nhận được mức VIP cao hơn một mức so với khối lượng giao dịch bạn đang có. 
    • Ví dụ, nếu khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của bạn trong 30 ngày trên một nền tảng khác là 225,0000 BTC, tương đương mức VIP7 trên Binance Futures, bạn sẽ ngay lập tức nhận được mức VIP 8 trong vòng 3 tháng đầu tiên của chương trình Khách Mời VIP. 
    • Hoặc nếu khối lượng giao dịch giao ngay của bạn trong 30 ngày là 81,000 BTC, tương đương mức VIP 8 thì chúng tôi sẽ gửi bạn mức VIP 9 trong 3 tháng. 
  • Mức VIP cao sẽ mang lại cho bạn những mức giảm phí giao dịch cũng như các quyền lợi khác trong hệ sinh thái Binance của chúng tôi, cho dù đó là nền tảng giao dịch giao ngay, Futures – Hợp đồng tương lai hay Margin – Giao dịch ký quỹ. Hãy tham khảo Key Account Coverage để có thêm thông tin chi tiết.
  • Sau 3 tháng, mức VIP của bạn sẽ được điều chỉnh tuỳ theo khối lượng giao dịch của bạn trên Binance và theo tiêu chuẩn VIP của chúng tôi. 

Cách đăng ký:

Hãy gửi email tới vip@binance.com với chi tiết (ví dụ ảnh chụp màn hình) khối lượng giao dịch 30 ngày của bạn trên nền tảng giao dịch nào đó và nếu đạt tiêu chuẩn, một quản lý Binance sẽ liên hệ với bạn để tiếp tục các bước sau.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

15/10/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây