Binance Pool triển khai Chương trình Giới thiệu mới

0
76
Xin chào các Binancian,
Chúng tôi vừa mới triển khai Chương trình Giới thiệu Binance Pool vào lúc 07:00 PM ngày 18/09/2020 (giờ Việt Nam). Thông qua chương trình này, bạn có thể nhận được đến 50% hoa hồng khi mời bạn bè đến Binance Pool. Hoa hồng của bạn sẽ đến từ phí sử dụng pool do bạn bè được bạn mời trả.
Bên cạnh đó, bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng từ phí giao dịch mà bạn bè của bạn trả trên Binance Spot, Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USD và Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin.
Để truy cập Liên kết Giới thiệu của bạn cho Chương trình Giới thiệu Binance Pool:
– Trên trình duyệt Web, hãy đi đến trang web Binance Pool, nhấn vào vòng tròn ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Liên kết Giới thiệu.
– Trên ứng dụng Binance, nhấn Binance Pool và chọn Giới thiệu để truy cập liên kết của bạn.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập mục FAQ này trên website Binance Pool.
Chi tiết:
● Người tham gia chương trình giới thiệu Binance Pool vẫn được nhận đồng thời phần thưởng giới thiệu spot và futures. Điều này đồng nghĩa với việc hoa hồng hiện tại của bạn từ giao dịch spot, hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT và hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin sẽ tự động được gộp vào liên kết giới thiệu của bạn.
● Sử dụng liên kết hoàn phí này để mời bạn bè của bạn đăng ký Binance. Phần trăm hoàn phí spot và futures của bạn sẽ được xác định dựa trên sự thay đổi số dư BNB nắm giữ hàng ngày của bạn. Tỷ lệ hoàn phí của bạn bè được bạn mời sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ hoàn phí của liên kết mà bạn gửi, riêng tỷ lệ hoàn phí của bạn bè khi giao dịch futures sẽ được cố định ở mức 10%.
● Chương trình Giới thiệu Binance Futures sẽ không thay đổi các chương trình giới thiệu hiện thời của spot futures.
● Dữ liệu Giới thiệu Spot và Futures vẫn có thể được xem trên các trang đích riêng của từng chương trình: Trang đích Giới thiệu Spot | Trang đích Giới thiệu Futures.
Điều khoản & Điều kiện:
● Không giới hạn số lượng bạn bè tối đa mà một tài khoản có thể mời.
● Để một người bạn đã mời có thể nhận hoa hồng, họ phải đăng ký bằng liên kết giới thiệu (hoặc Mã QR hoặc ID Giới thiệu). Nếu họ đăng ký bằng ID giới thiệu cũ của người mời họ thay vì sử dụng liên kết này, họ sẽ không được hoàn trả phí giao dịch do người mời họ cung cấp.
● Sau khi bạn bè của bạn đăng ký và kết nối năng lực tính toán đến Binance Pool thông qua liên kết giới thiệu, Binance Pool sẽ hoàn trả phần thưởng giới thiệu cho bạn theo số tiền thực tế được đào lên. Phần thưởng sẽ được phân bổ hàng ngày và phần thưởng giới thiệu sẽ được chuyển vào Tài khoản Pool tương ứng của bạn.
● Thời gian hoàn phí: Miễn là hashrate của người được mời vẫn còn sử dụng trên Binance Pool, người mời sẽ nhận được hoàn phí và hoa hồng liên quan. Làm thế nào để bạn bè kết nối năng lực tính toán đến Binance Pool?
● Binance có thể điều chỉnh tỷ lệ thưởng giới thiệu vào bất cứ lúc nào và bảo lưu quyền thay đổi quy định của chương trình giới thiệu.
● Binance không cho phép người dùng tự giới thiệu cho bản thân bằng cách lập các tài khoản khác nhau. Nếu phát hiện hành vi như vậy, tất cả lượt giới thiệu sẽ bị hủy và tất cả các khoản thưởng cùng ưu đãi giới thiệu dành cho tài khoản của người được giới thiệu sẽ bị hủy.
● Binance có quyền xóa và/hoặc hủy bỏ các phần thưởng giới thiệu của những người dùng bị phát hiện đang sử dụng mã giới thiệu tùy chỉnh có nội dung xúc phạm, xuyên tạc và/hoặc có ý định xấu.
● Binance bảo lưu quyền được thay đổi quy định của chương trình giới thiệu futures ở bất kỳ thời điểm nào do thay đổi điều kiện thị trường, xuất hiện rủi ro lừa đảo, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào được chúng tôi cho là phù hợp.
Thông báo quan trọng: Binance bảo lưu quyền được thay đổi quy định của chương trình giới thiệu ở bất kỳ thời điểm nào do thay đổi điều kiện thị trường, xuất hiện rủi ro lừa đảo, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào được chúng tôi cho là phù hợp.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
18/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây