Binance phối hợp với Banxa để tăng tốc độ thanh toán bằng đồng bảng Anh và hỗ trợ giao dịch đồng đô la Úc

0
85

Binance, sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo sẽ hợp tác với cổng fiat toàn cầu Banxa. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể mua tiền mã hóa trực tiếp trên Binance.com bằng đô la Úc (AUD), euro (EUR) và bảng Anh (GBP) thông qua trang Mua tiền mã hóa của Binance, và xử lý chuyển khoản ngân hàng GBP gần như tức thì với mức phí cực thấp thông qua Faster Payments (FPS).

Banxa là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cổng fiat toàn diện và bảo đảm tuân thủ pháp luật thế giới cho các sàn giao dịch, ví tiền mã hóa cùng các doanh nghiệp khác trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Việc hợp tác với Banxa sẽ giúp mang lại trải nghiệm trơn tru và thân thiện khi người dùng Binance tại Úc, Vương quốc Anh và một số quốc gia châu Âu mua tiền mã hóa trên Binance.com. Các phương thức thanh toán nội địa được hỗ trợ bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn và thanh toán lẻ, cũng như những phương thức thanh toán quốc tế như là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

“Banxa cho phép các sàn giao dịch, ví tiền và nền tảng tiền mã hóa khác cung cấp khả năng chuyển đổi tức thì giữa fiat và crypto. Chỉ cần tích hợp dịch vụ, đối tác của Banxa sẽ được hưởng những lợi ích về thanh toán trong nước lẫn quốc tế, trong khi Banxa sẽ bảo đảm việc tuân thủ quy định và xử lý hoàn tiền. Chúng tôi rất hoan nghênh Binance gia nhập vào hệ sinh thái các đối tác đang không ngừng mở rộng của chúng tôi và mong được phối hợp chặt chẽ cùng đội ngũ Binance,” CEO của Banxa Holger Arians phát biểu.

“Chúng tôi tin tiền fiat sẽ cùng tồn tại với tiền crypto về lâu về dài. Hiện vẫn có hơn 99,9% tổng cung tiền tệ thế giới đang ở dạng fiat và ta cần phải tiếp tục xây dựng những cầu nối để thu hút chúng đến với thế giới crypto. Trong năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu hỗ trợ toàn bộ 180 đồng tiền pháp định,” CEO Binance Changpeng Zhao nói. “Banxa là một đối tác có chung tầm nhìn biến tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người trên thế giới.”

Trong những tháng tới, Banxa và Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm các đồng tiền của các quốc gia mới để tạo lập một thị trường toàn cầu, đem lại những phương thức thanh toán nội địa và quốc tế an toàn và tiện lợi.

Để mua tiền mã hóa trên Binance và để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Về Banxa

Banxa là một giải pháp cổng fiat-crypto đảm bảo tuân thủ pháp luật quốc tế cho các sàn giao dịch, ví tiền và các doanh nghiệp tiền mã hóa khác. Banxa cung cấp các phương thức thanh toán nội địa và quốc tế không bồi hoàn và dễ tích hợp trên tất cả nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây