Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD

Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD

0
Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD

Binancians thân mến,

Binance P2P hân hạnh mang đến bạn hoa hồng giới thiệu người dùng đặc biệt, dành cho các Affiliate được lựa chọn tại Việt Nam của Binance. 

Thời gian chương trình: 20/10/2021 15:00 UTC+7 – 10/11/2021 15:00 UTC+7

Chương trình A: Giới thiệu người dùng đăng ký tài khoản Binance và thực hiện một giao dịch mua tiền mã hoá từ 100 USD trở lên trên Binance P2P. Chúng tôi sẽ tặng 5 BUSD hoa hồng cho Affiliate với mỗi người dùng hợp lệ, và phần quà chào mừng 5 BUSD cho người dùng.

Chương trình B: Giới thiệu càng nhiều, hoa hồng càng cao. Top 5 Affiliate có số người dùng giới thiệu hợp lệ cao nhất sẽ nhận ưu đãi thưởng từ Binance P2P với tổng giá trị 680 BUSD.

Chi tiết thưởng của chương trình B:

Xếp hạng

Thưởng

Thứ 1(Tối thiểu 20 người dùng hợp lệ)

300 BUSD

Thứ 2

150 BUSD

Thứ 3

100 BUSD

Thứ 4

80 BUSD

Thứ 5

(Tối thiểu 5 người dùng hợp lệ)

50 BUSD

Affiliate sẽ nhận 5 BUSD hoa hồng khi mỗi người dùng được giới thiệu hoàn thành giao dịch P2P trên. Hoa hồng sẽ được tính và phân bổ dưới dạng voucher tiền mặt vào tài khoản Binance trong vòng 14 ngày sau khi chương trình kết thúc. Mỗi affiliate sẽ có cơ hội nhận tối đa 900 BUSD hoa hồng giới thiệu từ chương trình này.

Cách thức tham gia và nhận thưởng? 

 • Bước 1: Đăng ký tại form này để nhập UID, link/mã giới thiệu và link nội dung của bạn trên các kênh mạng xã hội (Bắt buộc)
 • Bước 2: Giới thiệu người dùng đăng ký và giao dịch trên Binance P2P.
 • Bước 3: Người dùng giới thiệu phải đăng ký tài khoản Binance trong thời gian của chương trình, sử dụng mã/link giới thiệu của bạn đăng ký trong form.
 • Bước 4: Người dùng được bạn giới thiệu sẽ nhận được một nhiệm vụ dành cho họ trong Trung tâm nhiệm vụ. Người dùng cần thực hiện nhiệm vụ trong vòng 7 ngày từ khi đăng ký (mua tiền mã hoá từ 100 USD trở lên). Sau khi thực hiện nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được voucher thưởng trị giá 5 BUSD trong Trung tâm phần thưởng (Mục tài khoản). Người dùng phải quy đổi voucher sang tiền mã hoá trong vòng 7 ngàyđể nhận thưởng.

Điều khoản và điều kiện:

 • Ưu đãi này chỉ dành cho Affiliate được mời tham gia của Binance tại Việt Nam. 
 • Binance có quyền điều chỉnh hoặc thay đổi các quy định nhiệm vụ trong tương lai bất kỳ lúc nào do điều kiện thị trường thay đổi, rủi ro gian lận hoặc các lý do khác.
 • Binance không thể đảm bảo thanh toán cho mọi người dùng nếu phát sinh rủi ro gian lận, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo người dùng hợp lệ sẽ nhận được thưởng.
 • Binance sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái USD vào lúc 2021-11-10 08:00 AM (UTC) để tính toán giá trị quy đổi các giao dịch.
 • Affiliate sẽ nhận được 5 BUSD khi người dùng được giới thiệu hoàn thành một giao dịch P2P. Mỗi Affiliate sẽ nhận tối đa 900 BUSD hoa hồng từ chương trình.
 • Phần thưởng dành cho Affiliate sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc dưới dạng voucher. Bạn có thể login và đổi thưởng của mình tại Tài khoản > Trung tâm phần thưởng.
 • Binance có thể yêu cầu sửa đổi nội dung để đảm bảo tính chính xác của nội dung đã xuất bản.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch ảo hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường. 
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của ưu đãi này.

Các thông tin tham khảo về giao dịch P2P Affiliate có thể hướng dẫn cho người dùng mới

Làm thế nào để thêm phương thức thanh toán trên Binance P2P

Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD
4.8 trên 76 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây