Binance P2P: Tìm Hiểu & Kiếm Tiền: Tóm tắt và Trắc Nghiệm

0
91

Chúng tôi đã phát hành loạt bài đầu tiên “Tìm hiểu và Kiếm Tiền với Binance P2P” để hướng dẫn người dùng về giao dịch P2P. Chúng tôi tặng 58.000.000 VNĐ cho những ai tham gia học và giao dịch thành công trên Binance P2P.

Bạn có thể nhận được phần thưởng 5 BUSD bằng cách thực hiện các bước sau:

 1. Hoàn thành xác minh tài khoản trên  Binance và thực hiện ít nhất một giao dịch P2P trị giá 2.000.000 VND trong thời gian diễn ra sự kiện. 
 2. Theo dõi trang Facebook Binance Việt Nam.
 3. Tìm hiểu về P2P từ các bài viết và video # BinanceP2PLearn & Kiếm tiền.
 4. Giành chiến thắng trong trắc nghiệm về Binance P2P

Đây là tóm tắt quá trình học P2P:

Thứ hai: Binance P2P là gì?

Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn.

Thứ ba: Làm thế nào để hoàn thành xác minh danh tính?

Trước khi giao dịch trên Binance P2P, bạn cần hoàn thành xác minh danh tính (còn được gọi là Biết khách hàng của bạn hoặc KYC). Đây là cách bạn hoàn thành xác minh danh tính:

.    

1. Hoàn thành xác minh cơ bản

Mở Ứng dụng Binance, đi tới Trung tâm người dùng và chọn “nhận dạng”. Nhấn vào “xác minh” và nhập thông tin cá nhân của bạn.

2. Hoàn thành xác minh nâng cao

Tải lên các tài liệu cần thiết và hoàn thành xác minh khuôn mặt.

Khi đơn đăng ký của bạn đã được xác minh, bạn sẽ nhận được email xác nhận và bạn đã sẵn sàng giao dịch trên Binance P2P!

Hoàn thành bài trắc nghiệm

Thứ tư: Làm cách nào để chọn quảng cáo mua hoặc bán trên Binance P2P?

Có rất nhiều quảng cáo  có sẵn trên Binance P2P và bạn có thể chọn một quảng cáo phù hợp nhất với mình.

1. Lọc các quảng cáo

Mở Ứng dụng Binance và nhấn Mua bằng tiền mặt, sau đó chọn P2P

Chọn tab Mua và nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở trên cùng bên phải. Nhập số tiền, đơn vị tiền tệ fiat và phương thức thanh toán, sau đó chạm vào Xác nhận để nhận các ưu đãi phù hợp với yêu cầu của bạn.

2. Chọn giá mua/ bán hoặc người tạo quảng cáo bạn muốn giao dịch

Bạn có thể chọn mức giá cạnh tranh nhất từ các quảng cáo có sẵn hoặc bạn có thể chú ý đến thông tin của nhà giao dịch – đơn đặt hàng đã hoàn thành, tỷ lệ hoàn thành hoặc thời gian phát hành trung bình của họ. Chọn quảng cáo mua/bán phù hợp nhất cho bạn.

Thứ năm: Làm thế nào để mua hoặc bán tiền điện tử trên Binance P2P?

Sau khi vượt qua xác minh danh tính và thêm phương thức thanh toán, bạn đã sẵn sàng giao dịch trên Binance P2P. Chỉ cần ba bước để mua hoặc bán tiền điện tử.

Bước 1: Đặt hàng

 1. Mở ứng dụng Binance. Nhấn vào Mua bằng tiền mặt, sau đó chọn P2P.
 2. Chọn tab Mua và chọn tiền điện tử bạn muốn mua. Chọn quảng cáo bạn muốn và nhấn Mua.
 3. Nhập số tiền bạn muốn mua và chọn phương thức thanh toán và nội tệ của bạn để mua tiền điện tử. Sau đó, nhấn Xác nhận.

 

Bước 2: Bắt đầu giao dịch.

 1. Chọn quảng cáophù hợp nhất với bạn và nhập số lượng bạn muốn mua, sau đó nhấn Mua BTC.
 2. Chuyển tiền trực tiếp cho người bán dựa trên thông tin thanh toán của người bán được cung cấp trong thời hạn thanh toán.
 3. Đảm bảo rằng bạn gửi tiền cho người bán và nhấn vào Đã chuyển, tiếp theo.

   

Bước 3: Nhận Bitcoin của bạn

 1. Nhấn vào Xác nhận. Vui lòng không nhấn Xác nhận nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào.
 2. Trạng thái sẽ được cập nhật thành Sắp phát hành cho đến khi người bán phát hành Bitcoin.
 3. Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành giao dịch và nhận được Bitcoin của mình!

Mua/Bán  Bitcoin và các tiền điện tử khác  dễ dàng trên Binance P2P. Xem hướng dẫn bên dưới để biết thêm chi tiết:

Làm thế nào để mua tiền điện tử trên Binance P2P qua ứng dụng?

Làm thế nào để mua tiền điện tử trên Binance P2P qua máy tính để bàn?

Làm thế nào để bán tiền điện tử trên Binance P2P qua máy tính để bàn?

Thứ sáu: Binance P2P bảo vệ tài sản của bạn như thế nào?

Xác minh danh tính

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch trên Binance P2P, bạn cần hoàn thành xác minh danh tính, còn được gọi là KYC (Biết khách hàng của bạn). KYC đảm bảo rằng người dùng giao dịch bằng danh tính xác thực của họ và Binance có quyền điều tra.

Dịch vụ ký quỹ

Trong tất cả các giao dịch P2P, Binance cung cấp dịch vụ ký quỹ tiền điện tử để đảm bảo tài sản tiền điện tử của người dùng. Khi một quảng cáo được đăng, lượng tiền điện tử của quảng cáo sẽ tự động được bảo đảm  từ ví fiat của người bán. Điều đó có nghĩa là nếu người bán lấy tiền của bạn và không giải phóng tiền điện tử cho bạn hoặc quên giải phóng  tiền điện tử của bạn đúng hạn, bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi có thể giải phóng tiền điện tử từ số tiền dự trữ trong ví của người bán vào ví của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Khi bạn gặp sự cố trong giao dịch P2P và không thể đạt được thỏa thuận với đối tác của mình, bạn có thể yêu cầu nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi giúp đỡ. Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với người dùng qua email để điều tra và xử lý các tranh chấp.

Bạn cũng có thể gửi kháng nghị để báo cáo những người dùng đáng ngờ và bảo vệ những người dùng khác. Nếu bạn tin rằng đối tác giao dịch của bạn đang cố gắng lừa đảo bạn, hãy kháng cáo và chia sẻ bằng chứng của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ giải quyết tranh chấp.

Nếu người dùng cố gắng thuyết phục bạn thực hiện giao dịch với nền tảng Binance P2P, hãy bỏ qua đề xuất và mở đơn kháng nghị. Nếu bạn giao dịch bên ngoài nền tảng, chúng tôi không thể bảo vệ bạn.

Hoàn thành bài trắc nghiệm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây