Binance P2P thêm Tính năng Bình luận mới

Binance P2P thêm Tính năng Bình luận mới

0
Binance P2P thêm Tính năng Bình luận mới
Xin chào các Binancian,
Binance P2P vừa thêm vào tính năng bình luận trên phiên bản ứng dụng di dộng của Binance, cho phép người dùng để lại đánh giá về đối tác giao dịch của mình.
Với tính năng bình luận này, người dùng giờ đây đã có thể đánh giá trải nghiệm giao dịch cũng như bình luận đối tác của mình sau khi hoàn tất một giao dịch P2P. Người dùng có thể để lại bình luận ẩn danh, bình luận này sẽ được hiển thị trên hồ sơ P2P của mỗi người dùng như một đánh giá tổng quan để những người dùng khác có thể chọn đối tác tốt hơn.
Bấm vào đây để xem hướng dẫn chi tiết cho tính năng bình luận P2P mới.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Người dùng sẽ chịu mọi rủi ro nếu có từ việc sử dụng các dịch vụ của Binance P2P, các thông tin cũng như các nội dung khác (của cả bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ của Binance P2P. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý giao dịch thanh toán của bạn. Tất cả các khoản thanh toán đều đã được xem như hoàn tất sau khi hoàn thành giao dịch trừ khi có quy định khác theo quy định pháp luật. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và người bán đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn với khoản thanh toán đã hoàn tất, trừ khi tổn thất của bạn là do sự gian lận từ phía người bán.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
18/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Binance P2P thêm Tính năng Bình luận mới
4.1 trên 41 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây