Binance P2P mở các cặp giao dịch giữa BUSD với Việt Nam Đồng

0
111

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa kiêm hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo sẽ hỗ trợ thêm BUSD, một đồng stablecoin bảo chứng bằng USD, trên nền tảng giao dịch peer-to-peer (P2P) của mình. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể trực tiếp mua và bán BUSD với nhân dân tệ Việt Nam đồng (VND) miễn phí trên ứng dụng di động của Binance.

Binance P2P mang lại một thị trường giao dịch mở để người dùng mua bán tiền mã hóa với nhau bằng nhiều hình thức thanh toán, và đã hỗ trợ mua và bán BTC, ETH, BNB cùng USDT thông qua nhân dân tệ Trung Quốc, Việt Nam đồng (VND) và rúp Nga (RUB). Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2019, hoạt động giao dịch trên Binance đã ghi nhận sự tăng trưởng ổn định, xử lý được hơn 250 triệu USD khối lượng giao dịch.

“Ngày nay stablecoin không chỉ đóng vai trò là công cụ phòng hộ cho các nhà đầu tư tiền mã hóa, mà bên cạnh đó còn là lựa chọn được nhiều người mới bước chân vào thị trường ưa chuộng. Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu BUSD, một stablecoin bảo chứng bằng USD đã được cấp phép với người dùng P2P toàn cầu,” CEO Binance Changpeng Zhao nói. “Với BUSD, người dùng có thể giao dịch miễn phí được hơn 20 đồng tiền mã hóa trên các nền tảng spot và margin của Binance, đồng thời nhận lãi suất khi tham gia lending.”

BUSD là một stablecoin bảo chứng bằng USD được Paxos và Binance đồng phát hành, và đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) cấp phép. Người dùng khi mua hơn 100 BUSD thông qua giao dịch P2P từ ngày 13/02 cho đến 16/02 sẽ có thể đăng ký tham gia sản phẩm lending kỳ hạn 15 ngày cố định được mở vào lúc 19:00 ngày 17/02/2020 (giờ Việt Nam) và nhận lãi suất tính theo năm lên đến 15%.

Hãy tải về ứng dụng Binance trên iOS hoặc Android ngay hôm nay để bắt đầu giao dịch peer-to-peer miễn phí trên Binance P2P, và xem hướng dẫn giao dịch tại đây.

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) đem lại khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá dễ dàng thông qua mô hình C2C hoặc B2C và trải nghiệm giao dịch tốt hơn dành cho người dùng. Hãy truy cập: https://c2c.binance.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây