Binance P2P Learn & Earn: Cơ hội nhận thưởng lên đến 5.000 USD!

Binance P2P Learn & Earn: Cơ hội nhận thưởng lên đến 5.000 USD!

0
Binance P2P Learn & Earn: Cơ hội nhận thưởng lên đến 5.000 USD!

Binance P2P hào hứng giới thiệu thử thách Learn & Earn toàn cầu với tổng giải thưởng trị giá 5.000 USD! Tất cả người dùng Binance sẽ có thể tham gia tìm hiểu P2P và cùng chia sẻ 5.000 USD. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 5 người dùng may mắn để nhận 50 USD bằng BNB mỗi người. 

Chương trình Learn & Earn sẽ mở cho nguời dùng P2P ở các thị trường sau: VND, ARS, VES, COP, MXN, CLP, PAB, PEN, BOB, BRL, NGN, ZAR, INR, IDR, PHP, THB và UAH. 

Thời gian diễn ra hoạt động: 19:00 ngày 10/02/2021 đến 19:00 ngày 24/02/2021 Giờ Việt Nam

Để đủ điều kiện tham gia chương trình Learn & Earn, bạn cần:

 1. Theo dõi các bài viết nằm trong series Learn & Earn P2P trên các kênh mạng xã hội
 2. Đăng lại bất kỳ nội dung Learn & Earn P2P nào với hashtag #SafewithBinanceP2P 
 3. Trả lời chính xác các câu hỏi trong Learn & Earn
 4. Hoàn thành một giao dịch P2P với giá trị tối thiểu 50 USD

Tích luỹ kiến thức, nhận thưởng tương xứng khi theo dõi Binance trên các Mạng xã hội được sử dụng ở Việt Nam

 • Facebook : www.facebook.com/BinanceVietnamese
 • Telegram : t.me/BinanceVietnamese

*Điều khoản và Điều kiện:

 • Phần thưởng trị giá 5.000 USD sẽ được phân bổ bằng BNB. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 5 người dùng may mắn để nhận 50 USD bằng BNB mỗi người.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho các thị trường sau: VND, ARS, VES, COP, MXN, CLP, PAB, PEN, BOB, BRL, NGN, ZAR, INR, IDR, PHP, THB, và UAH
 • Chương trình này chỉ áp dụng cho các giao dịch sử dụng Binance P2P trên bản web hoặc app.
 • Phần thưởng BNB sẽ được phân bổ vào Ví spot của người nhận trong vòng 15 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Người dùng có thể xem phần thưởng của mình bằng cách chọn ‘Trung tâm Tài khoản‘ > ‘Ví tiền‘ > ‘Lịch sử phân bổ‘.
 • Binance có quyền loại ngay lập tức những người dùng tham gia được cho là có dấu hiệu gian lận. 
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa Chương trình hoặc Quy định của chương trình.

Sơ lược về P2P Learn & Earn

Nếu bạn muốn tham gia chương trình nhận thưởng và đồng thời tìm hiểu thêm về giao dịch P2P, đừng bỏ lỡ các mẹo bảo mật hữu ích khi giao dịch trên Binance P2P nhé! Với nội dung này, bạn sẽ tìm thấy được tất cả những thông tin cần thiết để trả lời bảng câu hỏi thành công. 

Các mẹo bảo mật chung

Một cách để tăng tính bảo mật của bạn khi đăng ký trên Binance là bật 2FA và sử dụng địa chỉ email và mật khẩu khác với những gì bạn sử dụng trên các trang thanh toán khác.

Binance P2P quan tâm đến bảo mật của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi có dịch vụ ký quỹ . Sau khi người mua đặt hàng, tiền mã hoá của người bán sẽ tự động được chuyển từ ví của người bán sang Binance. Tiền mã hóa sẽ được giữ trong ký quỹ cho đến khi giao dịch được cả hai bên hoàn tất.

Để tạo điều kiện giao tiếp giữa người mua và người bán trong quá trình giao dịch, Binance P2P có hệ thống chat nội bộđể người dùng có thể sử dụng khi giao dịch với đối tác của mình.

Nếu bạn không thể đạt được thỏa thuận với đối tác sau khi chat, bạn luôn có thể chọn "Khiếu nại" và đính kèm những bằng chứng vào phần khiếu nại của mình. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong hệ thống khiếu nại hoặc qua email (có đuôi email là @binance.com). 

Nếu bạn là người mới tham gia giao dịch P2P, chúng tôi khuyến khích bạngiao dịch với những người bán đã được xác minh của Binance, bạn có thể dễ dàng phân biệt họ bằng huy hiệu màu vàng và số lượng lớn giao dịch đã hoàn thành thành công.

Trả lời câu hỏi!

Cách giao dịch an toàn khi bán bitcoin trên Binance P2P? 

Làm thế nào để hoàn thành giao dịch thành công với tư cách là người bán trên Binance P2P? Khi bạn bán tiền mã hoá trên nền tảng Binance P2P, có một số điều bạn cần lưu ý để hoàn thành giao dịch thành công. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra tài khoản ngân hàng hoặc ví của mình và xác nhận rằng bạn đã nhận được tiền từ người mua. Sau đó, bạn cần quay lại nền tảng P2P và giải phóng tiền điện tử càng sớm càng tốt bằng cách nhấn vào nút [Giải phóng] và [Xác nhận].

Người mua áp lực bạn để phát hành tiền mã hoá càng sớm càng tốt : Trong trường hợp người mua đánh dấu giao dịch của bạn "được đánh dấu là đã thanh toán" và ép bạn phát hành tiền mã hoá, hãy nhớ rằng bạn không nên phát hành tiền mã hoá cho đến khi bạn đã nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Người mua cần thêm thông tin : Tất cả thông tin mà người mua cần để chuyển khoản thanh toán vào ví hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đã được hiển thị trên nền tảng. Bạn không nên cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc bất kỳ thông tin bổ sung nào cho người lạ.

Không nhận được phản hồi từ người mua : Nếu người mua đã “đánh dấu là đã thanh toán” cho giao dịch với bạn nhưng bạn không nhận được tiền trong ví hoặc tài khoản ngân hàng của mình và bạn đã liên hệ với họ nhưng họ không trả lời. Bạn cần phải gửi khiếu nại và thông báo Hỗ trợ khách hàng rằng đối tác của bạn không phản hồi và bạn không nhận được khoản thanh toán kèm theo ảnh chụp màn hình làm bằng chứng.

Đối tác yêu cầu vay tiền từ bạn: Một số kẻ gian sẽ hỏi bạn một khoản vay và hứa hẹn trả lại bạn với lãi suất cao. Xin lưu ý, đây là gần như chắc chắn bạn đang giao dịch với một kẻ lừa đảo, hắn sẽ lấy tiền của bạn và không bao giờ trả lại cho bạn. Bạn nên báo cáo kẻ này với nhóm Hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Thanh toán bằng một bên thứ ba: Thông tin ngân hàng của đối tác không tương ứng với tên hoặc thông tin được cung cấp trên Binance. Nếu người mua gửi thanh toán cho bạn bằng một tài khoản của bên thứ ba, bạn nên mở khiếu nại ngay lập tức và hoàn tiền lại vào trong cùng một tài khoản.

Người mua thanh toán ít hơn số tiền quy định trong lệnh: Trong trường hợp này, bạn không nên mở khoá tài sản cho đến khi đối tác hoàn tất thanh toán. Bạn có thể thương lượng với đối tác trong cửa số chat, nếu họ không gửi đúng giá trị của khoản thanh toán, bạn nên mở khiếu nại.

Người mua thanh toán số tiền lớn hơn số tiền hiển thị theo lệnh: Bạn cần hoàn lại khoản tiền dư chênh lệch, cung cấp bằng chứng đã hoàn tiền trong đoạn chat đặt lệnh và hoàn tất lệnh giao dịch của mình.

Email xác nhận: Một số ngân hàng hoặc ví gửi email thông báo để bạn biết rằng bạn nhận được một khoản thanh toán vào tài khoản của mình. Bạn không nên chỉ dựa vào thông báo qua email. Bạn nên kiểm tra tài khoản ngân hàng hoặc ví của mình trước khi phát hành tiền mã hoá.

Bằng chứng thanh toán thực: Đôi khi, người mua gửi cho bạn ảnh chụp màn hình làm bằng chứng thanh toán. Mặc dù nó có thể là thật, nhưng bạn không nên phát hành tiền mã hoá của mình cho đến khi bạn thực sự nhận được tiền trong tài khoản.

Trả lời câu hỏi!

Cách giao dịch an toàn khi mua tiền mã hoá trên Binance P2P

Làm cách nào để hoàn tất giao dịch một cách thành công với tư cách là người mua trên Binance P2P? Đầu tiên, bạn nên kiểm tra các phương thức thanh toán do người bán đề ra, chọn một phương thức phù hợp, truy cập vào tài khoản/ví ngân hàng của mình và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản/ví ngân hàng của người bán. Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn cần quay lại lệnh P2P của mình và nhấp vào [Đã chuyển tiền, tiếp theo].

 

Người bán yêu cầu bạn hủy giao dịch sau khi bạn đã thanh toán. Bạn không bao giờ được hủy giao dịch sau khi đã thanh toán vì như vậy tiền mã hoá sẽ được giải phóng khỏi dịch vụ ký quỹ và được trả lại ví của người bán. Thay vào đó, bạn nên đánh dấu là đã thanh toán, mở khiếu nại và đính kèm bằng chứng thanh toán cho nhân viên hỗ trợ khách hàng

Người bán yêu cầu bạn giao dịch bên ngoài Binance : Bạn không nên giao dịch với bất kỳ cá nhân nào bên ngoài sàn, vì tài sản  tiền mã hoá sẽ không thể ký quỹ theo cách này. Bạn không thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền mã hoá từ người bán. Bạn nên liên hệ với Hỗ trợ khách hàng và báo cáo người bán với hành vi lừa đảo này.

Người bán yêu cầu bạn trả thêm phí: Trên Binance P2P, chúng tôi không tính thêm bất kỳ khoản phí nào và tất cả đều là giá cuối cùng. Hãy báo cáo với hỗ trợ khách hàng trước hành vi này!

Bạn đã thanh toán nhiều tiền hơn cho người bán: ngay lập tức thông báo cho đối tác về sự việc. Cùng lúc đó, cố gắng nhấn vào Khiếu nại để kéo dài giao dịch. Trong quá trình trao đổi với đối tác, hãy thương lượng để đối tác hoàn phần tiền dư cho bạn. Nếu người bán không hoàn tiền, và giao dịch được hoàn tất, hãy ngay lập tức thông báo cho bộ phận hỗ trợ khách hàng. 

Trả lời câu hỏi!

Binance P2P Learn & Earn: Cơ hội nhận thưởng lên đến 5.000 USD!
4.2 trên 53 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây