Binance mở cổng Fiat đồng Rupee (INR) của Ấn Độ thông qua WazirX

0
91

Xin chào các Binancians,

Vừa qua, Binance đã công bố việc mua lại WazirX , sàn giao dịch bitcoin đáng tin cậy nhất của Ấn Độ. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể mua và bán tiền mã hoá bằng đồng Rupee Ấn Độ (INR) trên Trang Mua / Bán tiền điện tử Binance .

Mua/Bán tiền mã hoá với INR

Bước 1: Truy cập trang web Mua / Bán Crypto của Binance và chọn INR

Bước 2: Nhập số lượng USDT bạn muốn Mua / Bán với INR

Bước 3: Hoàn thành giao dịch bằng cách tạo tài khoản trên WazirX

Tạo một tài khoản trên WazirX rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mất vài phút. Sau khi xác minh có thể Mua / Bán USDT với INR trên WazirX P2P. 

Mua / Bán trên WazirX

  1. Đặt một lệnh mua trong sổ đặt hàng P2P. Bằng công cụ khớp lệnh tự động độc đáo của WazirX, bạn sẽ được kết hợp tự động ngay lập tức với người mua / người bán. 
  2. Đơn giản chỉ cần hoàn thành giao dịch INR.

Vào quý 1 năm 2020, công cụ khớp lệnh tự động độc đáo của WazirX, sẽ được tích hợp vào chính nền tảng Binance Fiat Gateway, mang lại khả năng truy cập tiền mã hoá dễ dàng hơn với INR. Người dùng trên Binance.com sẽ có thể đặt hàng trực tiếp trên Binance.com và ứng dụng Binance iOS hoặc Android để mua Tether (USDT) với đồng INR. Việc tích hợp này sẽ cho phép người dùng giao dịch bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào có sẵn trên Binance.com với việc mua USDT từ thị trường tài sản kỹ thuật số WazirX.

WazirX là gì?

Ra mắt vào năm 2018, WazirX là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất và đáng tin cậy nhất tại Ấn Độ với hơn 200.000 lượt tải xuống ứng dụng cùng xếp hạng trung bình là 4,4. Họ gần đây đã phát triển ra toàn cầu. WazirX cũng ra mắt công cụ P2P (Peer-to-Peer) tự động khớp lệnh đầu tiên trên thế giới để giúp các nhà giao dịch chuyển đổi Rupee Ấn Độ sang tiền mã hoá và ngược lại. Ngày nay, đây là phương thức đơn giản nhất, nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất để gửi hoặc rút Rupee ở Ấn Độ.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

25/11/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây