Binance Masterclass: Educating Nigeria and the rest of Africa about Crypto

0
78

Thông qua nhiều buổi hội thảo tổ chức tại nhiều địa điểm và dưới nhiều phương thức khác nhau, chương trình Siêu lớp học Binance – Binance Masterclass đã cung cấp nhiều thông tin quý giá về Bitcoin, blockchain và tiền mã hóa đến cộng đồng người dùng Nigeria và trên khắp Châu Phi. Thứ mà lúc bắt đầu chỉ là một sự kiện hội thảo thông thường vào tháng 1 đến nay đã phát triển thành một chương trình hội thảo trực tuyến với sức ảnh hưởng lan rộng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình phát triển của cộng đồng Binance tại Nigeria, với cốt lõi là hoạt động giáo dục về tiền mã hóa.

Cộng đồng Binance tại Châu Phi 

Khởi đầu với việc chỉ là một buổi masterclass vào tháng 1 năm nay, cộng đồng Binance tại Nigeria đã không ngừng cung cấp các dịch vụ và chương trình giáo dục đến người dùng tiền mã hóa tại đất nước này. Trong 6 tháng qua, Binance đã tổ chức hơn 100 sự kiện, cả online lẫn offline, tại 9 địa điểm trên khắp Châu Phi, với sự hỗ trợ của hơn 10.000 người dùng Binance tham gia vào các sự kiện.

Một thành tựu khác mà Binance Nigeria đã đạt được là nỗ lực vươn đến các trường đại học tại ở nơi đây. Thông qua mối quan hệ hợp tác với 7 đại sứ sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau ở Nigeria, cộng đồng nơi đây đã tổ chức đều 20 hội thảo và 83 buổi AMA tại giảng đường các trường đại học.

Sau đây là các Đại sứ Sinh viên của Binance.Nếu bạn có ý định tham gia, hãy đăng ký tại đây

 

Đại sứ Sinh viên

Trường Đại học 

(Nhấn vào liên kết để tham gia cộng đồng của họ)

Musa Aminu

Đại học Ahmadu Bello

Adedokun Samuel Idowu

Đại học Nông nghiệp Michael Okpara, Umudike

Edidiong Ekpobo

Đại học Uyo

Damilola Oguntola

Đại học Bayero, Kadunq

Tony Diuto

Đại học Nigeria, Nsukka

Jeremy Owolabi

Đại học Obafemi

Stephen Voski

Đại học Khoa học và Công nghệ bang Enugu

Để tìm hiểu thêm về hoạt động của Binance tại Châu Phi thông qua các dịch vụ và hoạt động cộng đồng, hãy xem video dưới đây.

Tìm hiểu thêm về các buổi Binance Masterclass bên dưới:

Binance Masterclass tại Benin, Nigeria

Buổi hội thảo kéo dài 6 tiếng vào ngày 24/01 với sự tham gia của 222 người này đã cung cấp những kiến thức cơ bản về Bitcoin, blockchain, giao dịch và nhiều khía cạnh khác.

Binance Masterclass tại Abuja, Nigeria

Một tháng sau, vào ngày 22/02, Binance Nigeria đã đưa Binance Masterclass đến Abuja, một thành phố lớn tại Nigeria, nơi các kiến thức cơ bản về tiền mã hóa và giao dịch được thảo luận. Chúng tôi hy vọng có thể đưa chương trình Masterclass đến thêm nhiều thành phố khác, nhưng sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã khiến mọi sự kiện offline phải bị hủy bỏ.

Binance Online Masterclass Nigeria

Tuy nhiên, đại dịch toàn cầu vẫn không đủ sức để ngăn chặn chúng tôi tiếp tục giáo dục cho cộng đồng. Trong buổi masterclass tiếp theo, chúng tôi đã đưa sự kiện online trở thành phương thức tiếp cận mới của mình. Và thông qua chương trình kéo dài suốt 2 ngày này, chúng tôi đã có thể tiếp cận đến thêm nhiều người dùng Binance. Cụ thể, chúng tôi đã ghi nhận 500 lượt đăng ký tham gia nhưng rốt cuộc số người dùng tham gia thực tế lại lên đến con số 836.

Binance tại Châu Phi: AMA cùng CZ

Tuy không chính thức được xem là một buổi hội thảo, song phiên AMA này lại đáng chú ý vì nó chứng minh được vai trò quan trọng của khu vực Châu Phi đối với CEO Changpeng Zhao. Anh đã trả lời rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng Binance tại châu lục này.

Binance Masterclass: Trở thành một nhà giao dịch thành công

Đến thời điểm này, chúng tôi đã nhận được sự chú ý của các tổ chức tiền mã hóa khác ở Châu Phi. Một buổi masterclass mới đã được tổ chức vào ngày 30/05, lần này với sự trợ giúp từ những diễn giả khách mời gồm Tanya Knowles từ Binance Nam Phi và Chris Ani từ Digital Abundance. Hội thảo cũng thu hút rất đông lượt người tham gia, với số lượng chính thức là 1.231 người dùng.

Binance Masterclass: Giao dịch mà không cần đồ thị giá

Càng đến thời điểm giữa năm, chúng tôi càng cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn những chủ đề để giới thiệu với cộng đồng. Điển hình là tại buổi hội thảo hôm 21/06 vừa rồi. Trong sự kiện này, chúng tôi đã chia sẻ về hoạt động giao dịch OTC, Binance P2P và nhiều chủ đề tiền mã hóa cụ thể khác, với sự hỗ trợ của khách mời Olaleye Awe đến từ Alpha Training Lab.

Trong nửa sau của năm 2020, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp cận đến thêm người dùng Binance và mang đến nhiều thông tin giáo dục khác nữa. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ không ngừng từ các bạn, và hy vọng sẽ được gặp các bạn ở những sự kiện tiếp theo.

Muốn cập nhật những thông tin mới nhất về hệ sinh thái Binance tại Châu Phi?

Tham gia cộng đồng Nigeria trên Telegram: 

?https://t.me/binancenigeria 

Tham gia cộng đồng Nigeria trên Facebook:

?https://web.facebook.com/BinanceNigeria

Tham gia cộng đồng Nam Phi trên Telegram: 

? https://t.me/binancesouthafrica  

Tham gia cộng đồng Cameroun trên Telegram: 

? https://t.me/BinanceCameroun

Tham gia cộng đồng Uganda trên Telegram: 

? https://t.me/BinanceUganda

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây