Binance Lite hợp tác với POLi Payments để cho phép mua tiền mã hóa online tại Úc

0
96

Người dùng tại Úc từ nay sẽ có thể mua tiền mã hóa online một cách dễ dàng hơn với nỗ lực hợp tác mới nhất giữa Binance Lite Australia, nền tảng giao dịch fiat-crypto tại Úc của sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu  Binance, vàPOLi Payments. Thoả thuận mới sẽ cho phép người dùng Binance Lite mua Bitcoin (BTC) trực tiếp trên nền tảng thông qua chuyển khoản ngân hàng online sử dụng công nghệ xử lý thanh toán của POLi Payments.

Là một trong những đơn vị xử lý thanh toán online hàng đầu, POLi Payments được rất nhiều khách hàng và cửa hàng tại Úc và New Zealand tin tưởng. Cổng thanh toán bảo mật của POLi Payments sẽ giúp dùng chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng tại úc để mua BTC ngay trên điện thoại hoặc trang web trên di động.

“Dịch vụ mới có tích hợp POLi Payments sẽ đánh dấu điểm bắt đầu của một kế hoạch lớn hơn để giúp tiền mã hoá dễ được tiếp cận hơn tại Úc,” CEO Binance Changpeng Zhao xác nhận. “Chúng tôi rất mong đợi được gia tăng công năng sử dụng tiền mã hoá rộng khắp đất nước này khi ngày càng có nhiều người Úc giao dịch tiền mã hoá để đặt vé du lịch, mua cà phê và nhiều nữa. Tôi rất muốn được đến thăm nước Úc một ngày tại đó và tiêu xài Bitcoin và BNB tại đây.”

Người dùng sẽ chỉ có thể sử dụng POLi Payments sau khi đã vượt qua xác minh KYC vòng 1 và vòng 2 trên Binance Lite Australia. Người dùng sẽ cần phải có một số điện thoại của Úc hợp lệ để hoàn tất vòng 2 của quá trình xác minh thủ công.

Binance Lite cũng vừa công bố một tính năng ký quỹ mới để bảo vệ người dùng khỏi rủi ro bị lừa đảo. Tính năng mới này sẽ cố định giá BTC theo thời gian thực ở thời điểm mua trong lúc đợi ngân hàng chuyển tiền để người dùng nhận Bitcoin. Công nghệ xử lý thanh toán an toàn này sẽ tạo ra một môi trường ít rủi ro để người dùng Binance Lite dễ dàng mua Bitcoin online.

Các tài sản kỹ thuật số khác sẽ sớm được thông báo hỗ trợ vào đầu năm mới. Để chúc mừng sự kiện ra mắt tính năng mới này, Binance Lite sẽ ưu đãi miễn phí mua Bitcoin bằng POLi Payments từ nay cho đến ngày 20/03/2020.

Việc hỗ trợ thanh toán ngân hàng thông qua POLi Internet Banking sẽ tiếp tục bổ sung cho dịch vụ giao dịch cash-to-bitcoin mới được ra mắt vào đầu năm nay, vốn mang lại cho người dùng khả năng mua tiền mã hoá thông qua hơn 1.300 quầy báo trên khắp nước Úc, biến đây trở thành cổng fiar đầu tiên của Binance tại châu lục này.

Nhằm mở đường cho sự tiếp nhận và gia tăng công dụng, Binance hồi tháng trước đã công bố kế hoạch triển khai một thẻ điểm thưởng du lịch phối hợp cùng startup TravelbyBit, vốn sẽ tương thích với hàng nghìn cửa hàng và các trang web du lịch lớn với các ưu đãi du lịch và chương trình hấp dẫn.

Về Binance Lite Australia

Được triển khai vào tháng 03/2019, Binance Lite Australia là một đơn vị môi giới giao dịch giữa tiền mặt và Bitcoin hoạt động thông qua mạng lưới hơn 1.300 quầy báo tại Úc. Với tư cách là cổng fiat đầu tiên tại Australia, Binance Lite tiếp tục củng cố và đẩy mạnh tiếp nhận tiền mã hoá tại Úc bằng cách cung cấp thêm nhiều lựa chọn mua bằng tiền pháp định thân thiện với người dùng.

Về POLi Payments

POLi Payments (tên cũ là Centricom) là một công ty thanh toán online có trụ sở tại Melbourne, Australia. Đây là đơn vị phát triển và phân phối POLi, một hệ thống thanh toán online được sử dụng rộng rãi bởi các cửa hàng và người tiêu dùng tại úc và New Zealand. POLi Payment hiện đang là một phần của SecurePay Holdings, một công ty con của Australia Post. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây