Binance Launchpad tiến hành mở bán token cho Injective Protocol, giao thức sàn giao dịch phi tập trung lớp thứ 2 đầu tiên

0
71

 

Ngày 12 tháng 10 năm 2020 ––Binance Launchpad, nền tảng mở bán token của Binance dành cho các dự án blockchain tiến bộ, ngày hôm nay thông báo hỗ trợ giao thức DeFi toàn diện đầu tiên cho các giao dịch phái sinh liên chuỗi – Injective Protocol. Injective sẽ trở thành dự án được Binance Labs ươm mầm đầu tiên tiến hành mở bán token trên Binance Launchpad. Đợt mở bán token trị giá 3,6 triệu USD này sẽ được thực hiện theo định dạng xổ số và bắt đầu kể từ 10:00 PM ngày 12/10/2020 (giờ Việt Nam).

Injective Protocol là giao thức sàn giao dịch phi tập trung lớp thứ hai đầu tiên có thể mở khóa toàn bộ tiềm năng của hoạt động DeFi không giới hạn và giao dịch phái sinh liên chuỗi. Nền tảng này sẽ hỗ trợ một loạt các sản phẩm như là CFD, hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn, và còn nhiều nữa. Cải tiến công nghệ của giao thức Injective sẽ giúp gia tăng tốc độ xử lý lệnh và cho phép thanh toán trên lớp thứ hai nhưng vẫn đồng thời đảm bảo tính phi tập trung. Bản chất phi tập trung hoàn toàn của Injective cho phép người sử dụng toàn quyền tạo lập và giao dịch các thị trường phái sinh.

Nền tảng này sử dụng cả hệ sinh thái Ethereum lẫn Cosmos thông qua các vùng peg để tạo nên cơ sở hạ tầng giao dịch liên chuỗi tốc độ cao, giảm phí gas. Injective đã thiết kế mọi bộ phận của mạng lưới sao cho đảm bảo tính không cần cấp quyền, kháng kiểm duyệt, có thể được xác minh công khai và chống không bị đoán trước.

“Thật tuyệt khi thấy ngày càng có nhiều dự án đến với Binance Launchpad. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Injective Protocol và cùng họ phát triển phân khúc DeFi lớn mạnh hơn nữa,” CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) nói. “Chúng tôi hy vọng Injective có thể tận dụng xu hướng phi tập trung để xây dựng một hệ sinh thái tài chính hiệu quả hơn nữa.”

“Binance đã là một đối tác tuyệt vời của Injective từ những ngày đầu. Chúng tôi rất háo hức được tiến hành mở bán công khai trên Binance Launchpad, nơi đã là bệ phóng của nhiều dự án thành công khác trong quá khứ,” đồng sáng lập kiêm CEO Injective Protocol Eric Chen phát biểu.

INJ là đồng token riêng của Injective Protocol và được dùng với nhiều chức năng như là để quản trị, tạo thu nhập từ phí giao dịch, làm thế chấp cho các sản phẩm phái sinh, liquidity mining và staking.

Tìm hiểu thêm về Injective Protocol qua báo cáo phân tích chuyên sâu của Binance Research: https://research.binance.com/en/projects/injective-protocol

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là một nền tảng mở bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để hiện thực hóa các dự án tiền mã hóa tiềm năng nhất, với sự trợ giúp từ người dùng Binance trên khắp thế giới. Những dự án được chấp thuận triển khai trên Binance Launchpad sẽ có thể tiếp cận đến nguồn lực và sự trợ giúp từ toàn hệ sinh thái Binance.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Hệ sinh thái Binance bao gồm Binance Exchange (sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới), Labs (quỹ đầu tư mạo hiểm và ươm mầm), Launchpad (nền tảng mở bán token), Academy (cổng thông tin giáo dục), Research (phân tích thị trường), Charity (nền tảng quyên góp từ thiện trên blockchain và tổ chức phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững) và Trust Wallet (ví tiền chính thức của Binance và trình duyệt dApps), cũng như Binance Chain, một hệ thống phần mềm blockchain do Binance và cộng đồng phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.binance.com

Thông tin liên lạc:

Binance: pr@binance.com

Injective Protocol:  contact@injectiveprotocol.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây