Binance Launchpad: Kết quả bán token Matic

Binance Launchpad: Kết quả bán token Matic

0
Binance Launchpad: Kết quả bán token Matic

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền thuộc hệ sinh thái Binance – mới đây đã hoàn tất chương trình bán token Matic Network (MATIC). Không chỉ là một nền tảng, Binance Launchpad giúp các startup blockchain huy động vốn để phát triển sản phẩm, hỗ trợ chấp nhận tiền mã hoá. Đây là đợt bán token lần thứ tư của Binance Launchpad trong năm nay và là đợt bán token đầu tiên theo quy tắc xổ số mới.

Đợt bán lần này chỉ được thực hiện duy nhất bằng Binance Coin (BNB). Theo đó, toàn bộ 1,9 tỷ token MATIC đã được bán cho những người tham dự Launchpad có vé số trúng.

Dưới đây là lịch trình đợt bán token MATIC:

24/4/2019 0:00 AM (UTC): Binance Launchpad ghi lại toàn bộ số dư BNB của người chơi và đóng Thỏa thuận Mua Token.

24/4/2019 8:00 AM (UTC): Cổng rút vé mở cửa cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong vòng 24 giờ.  

25/4/2019 8:00 AM (UTC): Cổng rút vé đóng. Có 13,170 người dùng tham gia rút vé với tổng số 28,547 vé. Binance Launchpad bắt đầu rút vé.

25/4/2019 10:00 AM (UTC): Binance Launchpad công bố có 16,666 vé trúng số, tương ứng với 9,443 người trúng số. Như vậy, tỷ lệ vé trúng là 58.38%, trên tổng số 28,547 vé tham gia rút. Người có vé số trúng sẽ được giảm trừ BNB tự động tương ứng trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có vé số trúng, vui lòng giữ đủ số BNB trong tài khoản cho đến 26/4/2019 10:00 AM (UTC).

Matic Network là một giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 bằng cách sử dụng chuỗi bên (sidechain) cho các tính toán ngoài chuỗi, trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và mạng xác thực phân quyền sử dụng thuật toán bằng chứng sở hữu (Proof-of-Stake) hay còn gọi là PoS. Matic đặt mục tiêu trở thành nền tảng thực tế mà các nhà phát triển sẽ triển khai và chạy các ứng dụng phi tập trung trên đó.

Để biết thêm thông tin về MATIC token, vui lòng đọc Báo cáo phân tích MATIC tổng hợp bởi Binance Research.

* Người dùng từ các quốc gia sau không thể tham gia vào đợt bán token Fetch.AI trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Côte d''voire, Cuba, Cộng hòa Dân chủ của Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Myanmar (Miến Điện), Bắc Triều Tiên, Cộng hòa Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ (Mỹ), Venezuela, Yemen và Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi tuỳ dự án. Bài đăng này không cấu thành lời khuyên đầu tư và cũng không nên hiểu sai như vậy. Một số thông tin được nêu trong bài đăng này chứa các tuyên bố hướng tới và không đảm bảo cho các hành động trong tương lai của Binance hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Binance. Tất cả các khoản đầu tư đều phải chịu rủi ro thị trường. Hãy thận trọng khi thực hiện quyết định đầu tư của bạn. Mặc dù Binance Launchpad dành sự quan tâm tối đa trong việc lựa chọn và hỗ trợ các dự án blockchain đổi mới, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất đầu tư nào.

Binance Launchpad: Kết quả bán token Matic
4.1 trên 199 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây