Binance Launchpad: Kết quả bán token Fetch.AI

0
91

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền thuộc hệ sinh thái Binance – mới đây đã hoàn tất chương trình bán token Fetch.AI (FET) được bắt đầu vào đúng 2:00 giờ UTC ngày 25/2/2019. Đợt bán lần này chỉ được thực hiện duy nhất bằng Binance Coin. Theo đó, toàn bộ 69.204.152 FET đã được bán cho người tham gia trong vòng 11 phút 14 giây. Khoảng 24.000 người đã ký thoả thuận người dùng phục vụ cho chương trình bán, trong khi 19.869 người đặt lệnh mua thành công. Trong số đó, 2.758 người mua FET thành công.

Tại thời điểm bán, 1 FET có giá 0,008584 BNB. Điều đó có nghĩa là, 1 BNB có thể mua khoảng 116,50 FET. Người tham gia có thể mua từ 230 FET (số tiền tối thiểu đủ điều kiện để mua) và 34.602 FET (số tiền tối đa).

Fetch.AI là sự tổng hợp của nhiều công nghệ bao gồm machine learning (học máy), AI (trí thông minh nhân tạo), hệ đa agent và sổ cái phân quyền nhằm tạo ra một mạng internet kinh tế – nơi mà đại diện số của các thành phần động trong nền kinh tế (bao gồm số liệu, phần cứng, dịch vụ, con người và cơ sở hạ tầng) có thể sử dụng để hoàn tất công việc thông qua những giới thiệu và dự báo chuẩn.

Để biết thêm thông tin về FET, vui lòng đọc bài phân tích chuyên sâu về dự án Fetch.AI được thực hiện bởi phòng nghiên cứu Binance Research. * Người dùng từ các quốc gia sau không thể tham gia vào đợt bán token Fetch.AI trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Côte d''voire, Cuba, Cộng hòa Dân chủ của Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Myanmar (Miến Điện), Bắc Triều Tiên, Cộng hòa Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ (Mỹ), Venezuela, Yemen và Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi tuỳ dự án. Bài đăng này không cấu thành lời khuyên đầu tư và cũng không nên hiểu sai như vậy. Một số thông tin được nêu trong bài đăng này chứa các tuyên bố hướng tới và không đảm bảo cho các hành động trong tương lai của Binance hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Binance. Tất cả các khoản đầu tư đều phải chịu rủi ro thị trường. Hãy thận trọng khi thực hiện quyết định đầu tư của bạn. Mặc dù Binance Launchpad dành sự quan tâm tối đa trong việc lựa chọn và hỗ trợ các dự án blockchain đổi mới, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất đầu tư nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây