Binance Launchpad: Kết quả bán token Celer Network

0
80

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền thuộc hệ sinh thái Binance – mới đây đã hoàn tất chương trình bán token Celer Network (CELR) được bắt đầu vào đúng 2:00 PM giờ UTC ngày 19/3/2019. Đợt bán lần này chỉ được thực hiện duy nhất bằng Binance Coin (BNB). Theo đó, toàn bộ 597,014,925 CELR đã được bán cho người tham gia trong vòng 17 phút 35 giây.

Tại thời điểm bán, 1 CELR có giá 0.000434 BNB. Tức là, 1 BNB có thể mua khoảng 2,303.35821 CELR. Người tham gia có thể mua từ 2985.074626865672 CELR (số tiền tối thiểu đủ điều kiện để mua) và 223,880.597 CELR (số tiền tối đa).

Celer Network là một nền tảng mở rộng Lớp-2 hàng đầu cho phép các giao dịch ngoài chuỗi (off-chain) xảy ra nhanh chóng, dễ dàng, an toàn không chỉ dành cho các giao dịch thanh toán mà còn cho hợp đồng thông minh ngoài chuỗi tổng quát (generalized off-chain smart contract).

Để biết thêm thông tin về CELR token, vui lòng đọc bài phân tích chuyên sâu về dự án Celer Networkđược thực hiện bởi phòng nghiên cứu Binance Research.

* Người dùng từ các quốc gia sau không thể tham gia vào đợt bán token Fetch.AI trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Côte d''voire, Cuba, Cộng hòa Dân chủ của Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Myanmar (Miến Điện), Bắc Triều Tiên, Cộng hòa Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ (Mỹ), Venezuela, Yemen và Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi tuỳ dự án. Bài đăng này không cấu thành lời khuyên đầu tư và cũng không nên hiểu sai như vậy. Một số thông tin được nêu trong bài đăng này chứa các tuyên bố hướng tới và không đảm bảo cho các hành động trong tương lai của Binance hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Binance. Tất cả các khoản đầu tư đều phải chịu rủi ro thị trường. Hãy thận trọng khi thực hiện quyết định đầu tư của bạn. Mặc dù Binance Launchpad dành sự quan tâm tối đa trong việc lựa chọn và hỗ trợ các dự án blockchain đổi mới, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất đầu tư nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây