Binance Launchpad: Kết quả bán Harmony

0
103

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền thuộc hệ sinh thái Binance – giúp các startup blockchain đổi mới huy động vốn để phát triển sản phẩm và thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng, đã hoàn thành phiên bán token Harmony (ONE). Đây là lần phiên bán token thứ năm của Binance Launchpad trong năm nay và phiên bán token thứ 2 theo quy tắc vé số mới.

Phiên bán lần này chỉ được thực hiện duy nhất bằng Binance Coin (BNB). Theo đó, toàn bộ 1,58 tỷ token ONE đã được bán cho những người tham dự Launchpad có vé số trúng.

Dưới đây là lịch trình đợt bán token Harmony (ONE):

26/5/2019 23:59:59 (UTC): Binance Launchpad ghi lại toàn bộ số dư BNB của người chơi.

27/5/2019 06:00 (UTC): Cổng rút vé mở cửa cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong vòng 24 giờ. Người dùng cũng có thể ký Thỏa thuận mua mã thông báo trong thời gian này.

28/5/2019 06:00 (UTC): Cổng rút vé đóng. Có 22.891 người dùng tham gia rút vé với tổng số 54.076 vé. Binance Launchpad bắt đầu rút vé.

28/5/2019 08:00 AM (UTC): Binance Launchpad công bố có 16.666 vé trúng số, tương ứng với 12.977 người trúng số. Như vậy, tỷ lệ vé trúng là 30,82% trên tổng số 54.076 vé tham gia rút. Người thắng cuộc sẽ nhận được 94.502,78 token ONE cho mỗi vé trúng. Người có vé số trúng sẽ được giảm trừ BNB tự động tương ứng trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có vé số trúng, vui lòng giữ đủ số BNB trong tài khoản.

Harmony là một blockchain nhanh và an toàn. Được xây dựng bởi một nhóm các kỹ sư từ Google, Apple, Amazon, Harvard và Stanford, Harmony giúp các doanh nghiệp xây dựng thị trường cho token (như điểm năng lượng và điểm thành viên) và tài sản (như bộ sưu tầm trò chơi và bất động sản). Harmony có một chiến lược xây dựng hệ sinh thái mạnh mẽ tập trung vào việc tạo ra các mối quan hệ đối tác thúc đẩy việc áp dụng giao thức. Ở mức quy mô, Harmony giúp các doanh nghiệp token hóa tài sản của họ và khuyến khích sự tham gia của người dùng.

Để biết thêm thông tin về Harmony (ONE) token, vui lòng đọc Báo cáo phân tích Harmony tổng hợp bởi Binance Research.

Miễn trừ trách nhiệm:

*** Người dùng từ các quốc gia sau không thể tham gia vào đợt bán token Fetch.AI trên nền tảng Binance Launchpad: Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burma, Central African Republic, Democratic Republic of Congo, Democratic People’s Republic of Korea, Cote D’Ivoire, Cuba, Iran, Iraq, Kosovo, Lebanon, Liberia, Libya, Macedonia, Moldova,Serbia, Somalia, Sudan, South Sudan, Syria, Venezuela, Yemen, Zimbabwe, Afghanistan, Burundi, Canada, Cambodia, Ethiopia, Guinea-Bissau, Guinea, Kyrgystan, Laos, Malawi, Malaysia, Mali, Mozambique, Myanmar (Burma), New Zealand, Sri Lanka, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Trinidad & Tobago, Tunisia, Turkmenistan, Uganda, United States of America (USA), Uzbekistan. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi tuỳ dự án. Bài đăng này không cấu thành lời khuyên đầu tư và cũng không nên hiểu sai như vậy. Một số thông tin được nêu trong bài đăng này chứa các tuyên bố hướng tới và không đảm bảo cho các hành động trong tương lai của Binance hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Binance. Tất cả các khoản đầu tư đều phải chịu rủi ro thị trường. Hãy thận trọng khi thực hiện quyết định đầu tư của bạn. Mặc dù Binance Launchpad dành sự quan tâm tối đa trong việc lựa chọn và hỗ trợ các dự án blockchain đổi mới, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất đầu tư nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây