Binance Launchpad: Kết quả bán Elrond

0
102

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền thuộc hệ sinh tháiBinance – giúp các startup blockchain đổi mới huy động vốn để phát triển sản phẩm và thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng, đã hoàn thành phiên bán token Elrond (ERD) . Đây là lần bán token thứ sáu của Binance Launchpad trong năm nay và là lần thứ ba theo quy tắc xổ số mới.

Phiên bán Elrond (ERD) lần này chỉ được thực hiện duy nhất bằng Binance Coin (BNB). Trong phiên này, tất cả 5 tỷ token ERD đã được bán cho những người tham dự Launchpad có vé số trúng.

Dưới đây là lịch trình đợt bán token ERD: 

1/7/2019 00:00 (UTC): Binance Launchpad kết thúc giai đoạn ghi lại toàn bộ số dư BNB của người chơi sau 9 ngày vào các thời điểm ngẫu nhiên. 

1/7/2019 06:00 (UTC): Cổng rút vé mở cửa cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong vòng 24 giờ. Người dùng cũng có thể ký Thỏa thuận mua mã thông báo trong thời gian này.

2/7/2019 06:00 (UTC): Cổng rút vé đóng. Có 40,462 người dùng tham gia rút vé với tổng số 97,817 vé. Binance Launchpad bắt đầu rút vé.

2/7/2019 08:00 (UTC): Binance Launchpad công bố có 10,833 vé trúng số, tương ứng với 10,496 người trúng số. Như vậy, tỷ lệ vé trúng là 11.07% trên tổng số 97.817 vé tham gia rút. Người thắng cuộc sẽ nhận được 461,538.46 token ERD cho mỗi vé trúng. Người có vé số trúng sẽ được giảm trừ BNB tự động tương ứng trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có vé số trúng, vui lòng giữ đủ số BNB trong tài khoản.

Elrond là mạng blockchain public dựa trên sharding, gần đây đã huy động đươc các khoản đầu tư từ Binance Labs, Electric Capital, NGC, Maven11, Authorito Capital và một số nhà đầu tư khác. Sharding là một khái niệm nổi tiếng về phân vùng cơ sở dữ liệu theo chiều ngang, mà một số công ty, bao gồm cả Elrond, đang đẩy mạnh việc áp dụng sharding vào các blockchain công cộng như một phương tiện để tăng khả năng thông lượng của họ. Elrond đã phát triển state sharding theo hình thức bleeding-edge, hay còn gọi là Adaptive State Sharding cho phép mạng này cạnh tranh với các mạng đám mây tập trung mà không làm mất đi các lợi thế bảo mật và phân cấp của các blockchain.

Để biết thêm thông tin về Elrond (ERD), đọc tài liệu nghiên cứu Elrond do Binance Research cung cấp về dự án tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

* Người dùng từ các quốc gia sau không thể tham gia vào đợt bán token Elrond trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Angola, Azerbaijan, Bahamas, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Botswana, Burundi, Campuchia, Cameroon, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Cuba, Côte d'Ivoire, Cộng hòa Dân chủ Congo, Eritrea, Ethiopia, Ghana, Guinea, Guinea-Bissau, Haiti, Iran, Iraq, Lào, Lebanon, Liberia, Libya, Macedonia, Madagascar, Mozambique, Myanmar, Nicaragua, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Tajikistan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Turkmenistan, Uganda, Hoa Kỳ (bao gồm các lãnh thổ và phụ thuộc của nó, bất kỳ tiểu bang nào của Hoa Kỳ và Quận Columbia), Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi từ dự án này sang dự án khác. Bài đăng này không cấu thành lời khuyên đầu tư và cũng không nên hiểu sai như vậy. Một số thông tin được nêu trong bài đăng này chứa các tuyên bố hướng tới và không đảm bảo cho các hành động trong tương lai của Binance hoặc bất kỳ chi nhánh nào của nó. Tất cả các khoản đầu tư phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thận trọng khi thực hiện đầu tư của bạn. Mặc dù Binance Launchpad dành sự quan tâm tối đa trong việc lựa chọn và hỗ trợ các dự án blockchain biến đổi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất đầu tư nào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây