Binance Launchpad công bố dự án mới tham gia phóng token: Matic Network

0
92

Binance Launchpad–nền tảng bán token độc quyền, đơn vị cố vấn và hỗ trợ hệ sinh thái cho các dự án blockchain đổi mới của sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance– hôm nay đã công bố hỗ trợ cho dự án thứ tư trong năm 2019. Đó là Matic Network – nền tảng giao dịch blockchain tức thì và có thể mở rộng. Phiên bán mã thông báo Matic Network sẽ được Binance Launchpad triển khai theo hình thức xổ số mới để đảm bảo tính công bằng và minh bạch hơn, bắt đầu vào ngày 24/4/2019 lúc 8:00 sáng theo giờ UTC.

“Chúng tôi cảm thấy thật khiêm tốn khi nhìn thấy sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của cộng đồng tới các dự án Launchpad đang giúp mở ra tiềm năng lớn cho công nghệ blockchain và hỗ trợ việc áp dụng tiền điện tử, mà trong đó và tôi tin rằng Matic Network sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai này”, CEO và người sáng lập Binance – CZ (Changpeng Zhao) cho biết. Chúng tôi không ngừng phát triển và thích nghi với cộng đồng của mình và các tiêu chí Launchpad mới là đáp ứng nhu cầu cao và đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn, công bằng và minh bạch hơn”.

Nằm trong sứ mệnh giúp ngành công nghiệp tạo ra một hệ sinh thái blockchain toàn cầu bền vững hơn, Binance Launchpad đang tiếp tục hỗ trợ ngành công nghiệp xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng nhằm tạo ra nhiều ứng dụng thực tế hơn cho tiền mã hoá. Matic Network được Binance hỗ trợ nhằm phát triển cơ sở hạ tầng dự án, đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại.

Matic Network đặt mục tiêu trở thành nền tảng thực tế – nơi mà các nhà phát triển sẽ sử dụng để triển khai và khởi chạy ứng dụng phi tập trung. Matic là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, đạt được bằng cách sử dụng sidechains cho tính toán ngoài chuỗi, trong khi vẫn đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và mạng xác thực phân cấp Proof-of-Stake (PoS), mở rộng quy mô cho các chuỗi khối công khai nói chung, bắt đầu bằng Ethereum.

CEO Matic Network – JD (Jayntibhai Kanani) cho biết: “Nền tảng của chúng tôi hướng đến cộng đồng và nhà phát triển cộng đồng cho phép mọi ứng dụng hiện có chấp nhận và tương tác với hệ sinh thái phi tập trung để có khả năng mở rộng hữu hình và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Binance Launchpad sẽ giúp chúng tôi tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu trong việc cho phép các công ty và nhà phát triển tạo ra các ứng dụng trong thế giới thực và người dùng cuối ở quy mô lớn”.

Tìm hiểu thêm về Matic Network trong Báo cáo chuyên sâu trên Binance Research tại đây: https://info.binance.com/en/research/MATIC-2019-04-01.html và chi tiết phiên bán token trên Binance Launchpad tại đây: https://launchpad.binance.com/en/project/59

Để tìm hiểu thêm về Binance Launchpad và thông tin đăng ký trước cho Matic Network, hãy truy cập: https://launchpad.binance.com/

Để theo dõi các tin tức mới nhất về Matic Network trên kênh Telegram, hãy truy cập: https://t.me/maticnetwork

Để biết thông tin chi tiết cho hình thức bán token mới trên Binance Launchpad, hãy truy cập: https://support.binance.com/hc/en-us/articles/360026114611

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất đi vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Binance Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, năng suất và tốc độ, Binance đã thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây