Binance Launchpad: Bệ phóng cho những dự án tiềm năng

0
91

Binance Launchpad – bệ phóng token độc quyền củaBinance dự kiến sẽ giới thiệu tới người dùng ít nhất 1 token mỗi tháng trong năm 2019, bắt đầu vớiBitTorrentFetch.AI.

Bệ phóng token Binance Launchpad giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới khắp hệ sinh thái tiền mã hoá. Thông qua 10 triệu người dùng* của Binance, chúng tôi là cầu nối cho các dự án tiếp cận cộng đồng một cách mạnh mẽ nhất. Đổi lại, người dùng Binance cũng có một môi trường an toàn để trở thành một phần của các dự án xuất sắc, tiềm năng.

Binance Launchpad không chỉ là một nền tảng bán token. Nó còn là một dịch vụ tư vấn trọn gói cho các dự án, từ những hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi. Tham gia vào Binance Launchpad, chúng tôi đảm bảo các dự án có thể tập trung nỗ lực vào công việc quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và tăng cường tính ứng dụng.

Cũng giống như bất kỳ lĩnh vực trong ngành công nghệ, chúng ta luôn có những ý tưởng và dự án sáng giá đang chờ được khám phá và nuôi dưỡng ngoài kia. Binance có lợi thế kinh nghiệm hỗ trợ các dự án khởi nghiệp thông qua Launchpad hoặc "cánh tay" đầu tư –Binance Labsđang hỗ trợ trực tiếp 21 dự án khởi nghiệp trong ngành. Hoặc ngay cả bản thân Binance cũng đang hỗ trợ 2 dự án làTrust WalletTravelbyBit.

BitTorrent và Fetch.AI: 2 dự án sớm xuất hiện trên Binance Launchpad

BitTorrent là dự án blockchain đượcTRONmua lại giải quyết bài toán chia sẻ tệp dữ liệu ngang hàng. Giao thức của BitTorrent trao quyền cho một thế hệ người tạo nội dung mới với công cụ phân phối nội dung trực tiếp cho người khác trên website. Đồng BTT mới của BitTorrent được tạo ra nhằm khuyến khích chia sẻ tài liệu trên mạng lưới này, với ưu điểm nhanh hơn và cho phép thời gian seeding dài hơn. Sự tích hợp của mạng lưới ngang hàng BitTorrent và mạng lưới blockchain TRON thông qua bộ giao thức mở rộng của BitTorrent nhằm mang lại lợi ích cho 100 triệu người dùng hàng tháng (MAU) trên khắp 138 quốc gia.

Trong khi đó,Fetch.Ai là một mạng lưới blockchain phân quyền, dựa trên AI – nơi mà các hoạt động kinh tế được thực hiện thông qua Autonomous Economic Agents (AEAs) – các thực thể số hoá có thể giao dịch với nhau không cần có sự can thiệp của con người và có thể tự đại diện cho mình, thiết bị, dịch vụ hoặc cá nhân. Các lĩnh vực áp dụng của dự án này bao gồm: khách sạn, vận tải, năng lượng và chuỗi cung ứng.

Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ thêm thông tin chi tiết về thời gian và quy trình cho mỗi token sale của 2 dự án này trên Binance Launchpad.

Binance Launchpad hỗ trợ các dự án như thế nào?

Trước khi một dự án được đưa vào bệ phóng Binance Launchpad, họ đều phải trải qua một quá trình xét duyệt nghiêm ngặt để xác định xem liệu các dự án có đáp ứng được các tiêu chuẩn của Binance hay không. Các yếu tố bao gồm:

– Dự án đã phát triển đến bước tương đối trưởng thành

– Khả năng sẵn sàng mở rộng quy mô lớn

– Đội ngũ mạnh mẽ và tận tụy

– Tiềm năng mang lại lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền mã hoá rộng lớn hơn

Khi một dự án vượt qua quy trình lựa chọn này, nó sẽ được xuất hiện trên Binance Launchpad (https://launchpad.binance.com).

Người dùng có thể tham gia vào Binance Launchpad như thế nào?

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước để người dùng tham gia vào các phiên chào bán token của Binance Launchpad. Lưu ý, chúng tôi cũng có một số yêu cầu nhất định sau đây cho người dùng tham gia vào các phiên chào bán token của Binance Launchpad.

Hoàn tất xác minh tài khoản Binance. Điều này nhằm đảm bảo việc bán token được thực hiện đúng các yêu cầu quy định trong phạm vi quyền hạn của người dùng.

Truy cập trang web Binance Launchpad để xem các dự án chuẩn bị được ra mắt

Truy cập vào trang web dự án để tự nghiên cứu chi tiết về thông tin dự án.

– Khi bạn đã quyết định tham gia mua token, hãy nhấp vào nút "Buy now" (Mua ngay). Tùy thuộc vào điều khoản của từng đợt token sale, bạn có thể sử dụng các đồng coin nhưBinance Coin,Bitcoin,Ethereum.

LƯU Ý: Mỗi người dùng có thể đóng góp một số tiền tối đa nhất định trong mỗi vòng bán token – lượng tiền có thể thay đổi theo từng dự án – để có nhiều cơ hội tham gia vào mỗi lần bán hơn. Tỷ giá trao đổi cho đợt chào bán token sẽ bị khóa thường vào ngày trước hoặc chính ngày token. Tỷ lệ bị khóa cho mỗi phiên sẽ được thông báo kịp thời.

Nhanh nhạy. Token sale hoạt động theo cơ chế người đến trước có trước. Do đó những người dùng đầu tiên bấm nút "Buy Now" (mua ngay) sẽ được mua đúng số lượng token. Việc bán token sẽ được tiếp tục cho đến khi tổng số lượng token hiển thị trên Binance Launchpad hết. Tại thời điểm đó, người dùng sẽ không thể mua thêm.

Nhận token sớm. Sau khi phiên chào bán token kết thúc, người dùng sẽ được token tương ứng trong tài khoản Binance của mình.

LƯU Ý: Mỗi dự án đều sẽ trải qua quy trình xem xét niêm yết token lên sàn nghiêm ngặt. Do đó người dùng có thể giao dịch trực tiếp token (nếu được niêm yết) hoặc rút token về ví cá nhân sau khi được mở khoá.

Binance Launchpad có ý nghĩa gì đối với hệ sinh thái blockchain?

Tại Binance, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của công nghệ blockchain và nhận thức được nhiệm vụ của chúng tôi là đưa toàn bộ hệ sinh thái tiến lên phía trước, cũng như khuyến khích các dự án tiềm năng bất cứ nơi nào chúng có thể xuất hiện. Binance Launchpad là một phần quan trọng trong sứ mệnh hỗ trợ toàn diện của chúng tôi đối với các dự án khởi nghiệp blockchain.

Thông thường, khi bạn có một ý tưởng đầy hứa hẹn cho một ứng dụng hoặc dịch vụ liên quan đến blockchain. Bạn sẽ có nhiều cách để huy động vốn, nhưng trước tiên, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một sản phẩm có ứng dụng hấp dẫn. Khi công đoạn đó gần như hoàn thành, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi liên quan đến các cách thức tối ưu để nhận hỗ trợ.

Với hệ sinh thái Binance, bạn có vô số lựa chọn cho dự án của mình. Bạn có một sản phẩm hấp dẫn đối với cộng đồng người nắm giữ tiền mã hoá và sẽ hoạt động tốt hơn nếu được gây quỹ cộng đồng? Nếu có, Binance Launchpad sẽ phóng dự án của bạn.

Vào tháng 2017,BREAD – một nền tảng dịch vụ tài chính xây dựng ngân hàng phân quyền lớn nhất thế giới đã bán được 6 triệu USD giá trị token trong vòng 216 giây trên Binance Launchpad. Cũng trong tháng đó,GIFTO – token của ứng dụng live stream Uplive đã bán được 3,4 triệu USD giá trị token chỉ trong 98 giây trên Binance Launchpad.

Chúng tôi mong muốn các dự án sẽ được giới thiệu trên Binance Launchpad trong những tháng tới. Để biết thêm chi tiết về nền tảng này, token sắp ra mắt và cách thức bán token, hãy truy cập:https://launchpad.binance.com ngay bây giờ.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây