Binance Lauchpad: Tổng kết thương vụ Token Sale BitTorrent

0
99

Binance Launchpad, nền tảng phát hành token độc quyền của Binance, vừa hoàn thành đợt bán BitTorrent token (BTT) diễn ra ngày 28/1 năm 2019, vào chính xác lúc 3:00 PM UTC. BitTorrent Token được bán đồng thời bằng hai phiên: mua bằng đồng Binance Coin (BNB)mua bằng đồng TRON (TRX), cả hai đều đã kết thúc vô cùng nhanh chóng.

Với phiên bán bằng BNB, tất cả 23,76 tỷ BTT đã được bán hết cho các nhà đầu tư chỉ trong 13 phút 25 giây. Trong khi đó, với 35,64 tỷ BTT, giao dịch cuối cùng ở phiên bán bằng TRON đã hoàn thành vào giây 41 của phút thứ 14.

Vào thời điểm bán, mỗi BTT có giá trị 0,00001824 BNB hoặc 0,00447261 TRX. Nói cách khác, mỗi BNB có thể mua được 54.824,56 BTT, trong khi một TRX có thể mua 223,58 BTT. Các nhà đầu tư có thể mua ít nhất 100.000 BTT và tối đa là 166.666.666 BTT.

BitTorrent là một dự án chia sẻ dữ liệu P2P thuộc hệ sinh thái của TRON, công cụ này cho phép những người sáng tạo nội dung có thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu của họ với những người dùng khác trên mạng internet. BTT token mới phát hành này sẽ khuyến khích các hoạt động chia sẻ diễn ra, từ đó nâng cao chất lượng dữ liệu chia sẻ và tạo ra một mạng lưới seeding nhiều hơn, lâu hơn và chất lượng hơn. BitTorrent hiện đang có hơn 100 triệu người sử dụng hàng tháng từ hơn 138 quốc gia.

Để biết thêm chi tiết về BTT, bạn có thể tham khảo thêm từ bài nghiên cứu dự án của Binance Research tại đây.

 

* Những người dùng đến từ các quốc gia sau sẽ không được tham gia vào các đợt chào bán token trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Central African Republic, Trung Quốc, Cote d'Ivoire, Cuba, Democratic Republic of the Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Myanmar, North Korea, Republic of Macedonia, Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kì, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi. Bài viết này không phải là tư vấn đầu tư tài chính. Các thông tin trong bài viết này không bảo đảm các động thái trong tương lai của Binance hay các bên liên quan. Mọi đầu tư đều chịu rủi ro của thị trường, hãy cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Các chuyên gia Binance Launchpad đã vô cùng cẩn thận trong việc chọn lựa và hỗ trợ các dự án blockchain, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản đầu tư thua lỗ nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây