Binance Lauchpad phát hành BitTorrent Token vào ngày 28-1

0
90

Ngày ra mắt dự án blockchain đầu tiên trong năm mới này của Binance Launchpad đang tới gần. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về Binance Launchpad và BitTorrent token (BTT) trong bài viết này nhé.

Tiếp nối những nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ các dự án blockchain trên toàn thế giới, Binance Launchpad không chỉ cung cấp cho BTT một nền tảng phát hành tốt mà còn là dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi vừa có một bản báo cáo chuyên sâu về BTT mà bạn có thể tham khảo ởđây.

Sau BTT, BitTorrent còn có kế hoạch để phát hành BitTorrent Speed vào mùa hè này, đây là giải pháp để kết nối và trao thưởng cho người sử dụng bằng BTT cho việc chia sẻ các tập tin trên mạng lưới P2P.

Thông tin đợt mở bán BitTorrent Token

BitTorrent Token sẽ được bán đồng thời bằng cả đồng Binance Coin (BNB) và TRON (TRX). Trong đó sẽ có 23.76 triệu đồng BTT được bán bằng BNB và lên tới 35.64 triệu đồng BTT được bán bằng TRX.

Mỗi token BTT sẽ có giá $0.00012 và giá bởi đơn vị BNB và TRX sẽ được cập nhật vào ngày 28/1. Tổng giá trị BTT tối đa mỗi người có thể sở hữu là $20000.

BTT: Nhận tiền thưởng ngay khi sử dụng BitTorrent Speed

BitTorrent, một dự án thuộc hệ sinh thái TRON trong việc chia sẻ dữ liệu P2P, đặt tham vọng “tạo ra ứng dụng trao đổi dữ liệu lớn nhất thế giới bằng blockchain” thông qua BitTorrent SpeedBTT Token.

“Hơn 100 triệu người dùng sẽ sớm được tham gia vào mạng lưới internet khổng lồ kết nối toàn thế giới,” Nhà sáng lập TRON và là CEO của BitTorrent – Justin Sun phát biểu về BitTorrent Speed.

BitTorrent Speed sẽ được phát hành trên client µTorrent dành cho hệ điều hành Windows vào mùa hè này và cho tất cả mọi người dùng BitTorrent vào cuối năm 2019.

BitTorrent : Nâng cao sự công nhận tiền mã hoá Crypto

Sự kiện sắp tới không phải là động thái đầu tiên thể hiện sự công nhận giá trị tiền mã hoá của BitTorrent. Kể từ tháng 11/2018, dịch vụ chia sẻ dữ liệu P2P này đã chấp nhận thanh toán bằng TRON, BNB và Bitcoin (BTC) cho các sản phầm BitTorrent và µTorrent phiên bản không quảng cáo và Pro cho HĐH Windows.

BTT là dự án blockchain đầu tiên trong vô số các dự án được hỗ trợ bởi Binance Launchpad trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các nền tảng token, các dự án sắp được triển khai và mỗi đợt chào bán, vui lòng truy cập Binance Launchpad để tìm hiểu thêm.

* Những người dùng đến từ các quốc gia sau sẽ không được tham gia vào các đợt chào bán token trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Central African Republic, Trung Quốc, Cote d'Ivoire, Cuba, Democratic Republic of the Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Myanmar, North Korea, Republic of Macedonia, Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kì, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi. Bài viết này không phải là tư vấn đầu tư tài chính. Các thông tin trong bài viết này không bảo đảm các động thái trong tương lai của Binance hay các bên liên quan. Mọi đầu tư đều chịu rủi ro của thị trường, hãy cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Các chuyên gia Binance Launchpad đã vô cùng cẩn thận trong việc chọn lựa và hỗ trợ các dự án blockchain, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản đầu tư thua lỗ nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây