Binance Labs: BUIDLing năm 2019 với nhiều hoạt động hơn nữa!

0
77

Binance Labs, dự án đầu tư trong hệ sinh thái Binance, đang làm nóng bầu không khí đầu năm mới với hai sự kiện phát triển hệ sinh thái blockchain: chương trình ươm mầm khởi nghiệp mùa 2 và chương trình học bổng giao lưu ngắn hạn.

Tiếp nối thành công rực rỡ của 2018 với 21 dự án blockchain được hỗ trợ trong đó 13 startup đã nhận được khoản đầu tư và 8 startup tốt nghiệp mùa đầu tiên của chương trình ươm mầm khởi nghiệp Binance Labs năm 2018, Binance Labs đã ra mắt 2 chương trình mới trong năm 2019.

Chương trình ươm mầm khởi nghiệp mùa 2: BUIDLing một hệ sinh thái toàn cầu

Mùa 2 chương trình ươm mầm khởi nghiệp của Binance Labs đang bắt đầu tìm kiếm các nhóm nghiên cứu ở giai đoạn đầu và tìm kiếm sự phù hợp thị trường. Mùa này, chúng tôi sẽ mở rộng chương trình đến cả năm châu lục, những nhóm nghiên cứu blockchain tiềm năng trên cả thế giới sẽ tập hợp lại tại các thành phố sau để cùng nhận sự định hướng từ chương trình.

Châu Phi: Lagos

Châu Á: Hong Kong, Singapore

Châu Âu: Berlin

Bắc Mỹ: San Francisco

Nam Mỹ: Buenos Aires

Sau vòng thi khu vực, các nhóm sẽ đến Singapore trong ba tuần để tham dự vòng cuối.

Hạn cuối để nộp đơn ứng tuyển tham dự chương trình ươm mầm khởi nghiệp Binance là ngày 31/1/2019. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay? (Binance Labs có thể sẽ chấp nhận các trường hợp ứng tuyển muộn từ ngày 14-18/2). Một khi đã tham gia chương trình, đội của bạn sẽ nhận được:

– Quỹ đầu tư bằng 10% tài sản và 10% giá trị token sale

– Tư vấn từ các nhà lãnh đạo trong ngành tiền mã hóa và khởi nghiệp

– Tiếp cận với các nhà lãnh đạo trong ngành

– Ngoài ra còn có các hỗ trợ khác nhau trong quá trình startup, như các vấn đề pháp lý, tuyển dụng, kỹ thuật, marketing và gọi vốn cùng nhiều vấn đề khác

Chương trình học bổng: Nơi hội tụ của những anh tài

Bên cạnh chương trình ươm mầm khởi nghiệp, Binance Labs còn nhiều chương trình khác để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái blockchain. Một chương trình mới toanh trong năm nay mà Binance mang tới chính là chương trình học bổng Binance Labs. Đây là sáng kiến hỗ trợ sự phát triển mã nguồn mở của các khối chính trong hệ thống blockchain (blockchain stack).

Với chương trình học bổng, Binance Labs đang tìm kiếm những nhà phát triển và các nhà nghiên cứu thành thạo trong lĩnh vực blockchain. Cụ thể là những nhà phát triển có những đóng góp tích cực cho phần mềm mã nguồn mở (OSS) và các nhà nghiên cứu đã xuất bản các bài báo, diễn thuyết, thực hiện các cuộc hội nghị về các chủ đề blockchain. Những người này sẽ cùng nhau hợp tác để tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào trong 6 phân lớp của hệ thống blockchain:

Các nghiên cứu sinh sẽ được làm việc với các dự án blockchain ý nghĩa và có cơ hội đưa chúng ra thị trường nếu có khả năng thương mại hóa. Những cá nhân đó cũng sẽ nhận được trợ cấp hàng tháng, được tư vấn bởi các lãnh đạo, các cố vấn danh mục đầu tư và xuất hiện trên mạng lưới marketing của Binance.

Để tham gia ứng tuyển chương trình học bổng Binance Labs, vui lòng gửi email kèm CV của bạn đến labs@binance.com hoặc đăng ký tại: https://bit.ly/BLFP-2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây