Binance hợp tác với Simplex mở cổng thanh toán tiền mã hoá bằng thẻ tín dụng

0
92

Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới đã chính thức hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Simplex, cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Binance.com. Bằng cách này, Binance đang làm gia tăng giá trị sử dụng và khả năng tiếp cận tiền mã hoá cho toàn thế giới. Ngay bây giờ, người dùng đã có thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng trực tiếp trên  https://www.binance.com/en/creditcard/

“Chúng tôi muốn giúp mọi người có thể tiếp cận được tiền mã hoá một cách đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn,” Changpeng “CZ” Zhao, CEO Binance phát biểu. “Thương vụ hợp tác với Simplex giúp chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa người dùng thẻ tín dụng và trader. Các Binancian nay đã có thể mua tiền mã hóa và bắt đầu giao dịch chỉ trong vài phút”.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa có tốc độ giao dịch đứng đầu thế giới với 1,4 triệu giao dịch trên giây. Thông qua Simplex, người dùng nay có thể mua BTC, ETH, và LTC, bằng thẻ Visa và Mastercard. Sau đó người dùng có thể giao dịch hơn 150 token trên sàn giao dịch Binance.com.

“Khả năng trao đổi dễ dàng, nhanh chóng dành cho nhóm người dùng phổ thông là yếu tố quan trọng để tiền mã hóa được chấp nhận trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Binance để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.” Nimrod Lehavi, đồng sáng lập và là CEO của Simplex phát biểu.

Chỉ trong vòng 4 tháng gần đây, Binance đã đưa 2 cổng thanh toán bằng tiền mặt vào vận hành. Trong đó có Binance.je hỗ trợ đồng Euro và Bảng Anh, và Binance Uganda hỗ trợ đồngSilling Uganda. Việc hợp tác với Simplex lần này chính là cơ hội để Binance tiến gần hơn nữa đến thị trường thế giới.

“Nền công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu tiên và phần lớn lượng tiền của thế giới là tiền pháp định. Xây dựng một cổng thanh toán bằng tiền pháp định chính là điều mà chúng tôi cần làm để phát triển hệ sinh thái blockchain, cũng như nâng cao sự công nhận và sự hiện diện của tiền mã hóa của công chúng.” CZ nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cổng thanh toán tín dụng trên Binance, vui lòng truy cập: https://www.binance.com/en/creditcard/

###

Về Binance:

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm sàn giao dịch Binance, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Với nền tảng công nghệ có thể xứ lí lên đến 1,4 triệu lệnh mỗi giây và cơ sở người dùng đến từ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Binance luôn khẳng định vị thế đứng đầu về khối lượng và tốc độ giao dịch. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.binance.com

Về Simplex:

Simplex là một công ty FinTech chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến. Mọi thanh toán bằng thẻ tín dụng được cam kết 100% không xảy ra lỗi – trong trường hợp hoàn tiền, người dùng sẽ được Simplex thanh toán. Giải pháp an ninh và hệ thống AI toàn diện giúp loại bỏ các giao dịch gian lận và các thanh toán hợp pháp được xử lý nhanh hơn đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và cho phép người dùng tập trung mở rộng kinh doanh.

Trụ sở của Simplex hiện ở Israel và có các công ty con ở Anh, Mỹ, và Litva. Simplex được thành lập vào năm 2014 và đang hoạt động với các sàn giao dịch, dịch vụ lưu trữ và các nền tảng tốt nhất thế giới.

Liên hệ:

Binance:

pr@binance.com

Simplex:

sales@simplex.com

Binance đã hỗ trợ giao dịch bằng thẻ tín dụng! Hãy tải ứng dụng Binance ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây