Binance hợp tác với IdentityMind nhằm tăng cường biện pháp tuân thủ và bảo mật dữ liệu

0
97

IdentityMind – nền tảng quản trị rủi ro và tuân thủ RegTech với dịch vụ chống rửa tiền (AML) và xác minh danh tính khách hàng (KYC), ngày hôm nay đã tuyên bố hợp tác với Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch và người dùng. Nằm trong sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn ngành công nghiệp tiền mã hoá, Binance và IdentityMind đã bắt đầu thực hiện các bước để cải thiện các biện pháp tuân thủ và bảo vệ dữ liệu hiện có cho các hoạt động toàn cầu của Binance.

“Mối quan hệ hợp tác giữa Binance và IdentityMind củng cố thêm khả năng tuân thủ và cam kết của chúng tôi để tái đầu tư và phát triển hệ sinh thái blockchain", ông Samuel Lim – Giám đốc Phòng tuân thủ Binance cho biết. “Từ trước đến nay, chúng tôi vẫn không ngừng phát triển và tăng cường hệ thống an ninh trong khi tuân thủ các quy định pháp lý tại các quốc gia chúng tôi hoạt động. Mục tiêu là thúc đẩy niềm tin lớn hơn giữa các tổ chức tài chính trên toàn thế giới”.

Nền tảng IdentityMind cho phép các sàn giao dịch tiền mã hoá tuân thủ các quy định KYC và AML trên toàn thế giới. Nền tảng tuân thủ và quản trị rủi ro của IdentityMind là giải pháp duy nhất có khả năng giám sát người dùng thực, giám sát giao dịch và quản lý vụ việc được xây dựng cho các sàn giao dịch tiền mã hoá.

"Với khối lượng giao dịch khổng lồ và kế hoạch mở rộng nhanh chóng của Binance, việc tuân thủ đương nhiên là thách thức hơn, đặc biệt là trong thị trường thay đổi nhanh chóng này”, ông Garrett Gafke – Chủ tịch kiêm CEO của IdentityMind cho biết: “Nền tảng quản trị rủi ro và tuân thủ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đáp ứng nhu cầu quy mô của hoạt động toàn cầu của Binance trong khi cung cấp một hệ thống chính xác cao để đánh giá mọi yếu tố rủi ro toàn cầu từ các thực thể bên ngoài. Chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp các công cụ cần thiết cho Binance để họ tiếp tục phát triển và phục vụ nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới một cách an toàn và tuân thủ".

Về IdentityMind

IdentityMind là tác giả của Trusted Digital Identities (TDIs) – cung cấp nền tảng SaaS để quản lý rủi ro trực tuyến và tự động hóa tuân thủ. IndentityMind giúp các công ty giảm thiểu gian lận giao dịch và cải thiện AML, sàng lọc trừng phạt và KYC. IdentityMind liên tục xây dựng, xác nhận và đánh giá rủi ro về nhận dạng kỹ thuật số thông qua công nghệ eDNA ™ để đảm bảo an toàn và tuân thủ cho cả khách hàng đang và từng giao dịch trên nền tảng. Chúng tôi theo dõi an toàn các thực thể liên quan đến từng giao dịch (ví dụ: người tiêu dùng, thương nhân, chủ thẻ, ví thanh toán, phương thức thanh toán thay thế) để xây dựng danh tiếng thanh toán và cho phép các công ty xác định và giảm gian lận tiềm năng, đánh giá các ứng dụng tài khoản thương mại, tài khoản trên nền tảng, cho phép xác minh danh tính dịch vụ, và xác định hành vi nghi ngờ rửa tiền. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập IdentityMind trên Web, Twitter, LinkedIn, Facebook, Instagram, Blog và Google My Business.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Binance Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, năng suất và tốc độ, Binance đã thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây