Binance hợp tác với Blockchain Foundry để gia tăng khả năng tiếp cận đến BUSD

0
82

Độ bao phủ của BUSD đã trở nên rộng hơn bao giờ hết nhờ mối quan hệ mới được thiết lập giữa BinanceBlockchain Foundry Inc. để đưa đồng stablecoin này lên mạng lưới của Syscoin.

Binance đã đồng ý cộng tác cùng Blockchain Foundry Inc. để tìm cách đưa BUSD lên mạng lưới Syscoin thông qua Cầu nối Syscoin Ethereum. Nước đi này sẽ tiếp tục khẳng định cam kết của Binance trong việc đưa đồng stablecoin mang thương hiệu Binance và được bảo chứng bằng đô la Mỹ này đến nhiều kênh trên thế giới nhất có thể.

Đặc biệt, BUSD sẽ sử dụng mô hình Syscoin Platform Token (SPT) và nhiều tính năng độc nhất của nền tảng này để thúc đẩy công dụng cho BUSD và thu hút sự tiếp nhận, từ đó mang lại thêm nhiều lợi ích cho tất cả người dùng BUSD.

“Stablecoin đang ngày càng được sử dụng phổ biến và với tư cách đơn vị đi đầu trong hệ sinh thái, Binance luôn tìm kiếm các cách thức để mở rộng quy mô cho BUSD và gia tăng sự tiếp nhận trong cộng đồng. Thỏa thuận hợp tác với Blockchain Foundry sẽ cho phép BUSD được sử dụng trên nền tảng của Syscoin và Cầu nối Syscoin Ethereum,” Giám đốc Tuân thủ của Binance Samuel Lim cho biết.

Cách mà Cầu nối Syscoin Ethereum sẽ làm lợi cho người sử dụng BUSD

Cầu nối Syscoin Ethereum là một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép token ERC-20 có thể được di chuyển qua lại giữa hai blockchain Syscoin và Ethereum. Cầu nối này có thể cung cấp các giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm và có thể mở rộng quy mô cho người dùng BUSD, đồng thời đảm bảo tuân thủ những quy định của mạng lưới Ethereum.

“Stablecoin đang là một trong những nguyên nhân gây nên sự tắc nghẽn của mạng lưới Ethereum ở thời điểm hiện tại. Vấn đề tắc nghẽn đã đẩy phí giao dịch và thời gian xử lý lên gấp nhiều lần. Thông qua việc sử dụng các cầu nối tương thích, các dự án stablecoin ERC-20 có thể giảm đáng kể chi phí giao dịch và cải thiện tốc độ. Khi so sánh phí giao dịch giữa Ethereum và Syscoin, các dự án ERC-20 có thể tiết kiệm được đến hàng nghìn USD bằng việc chuyển sang blockchain Syscoin,” thông báo của Blockchain Foundry cho biết.

Blockchain Foundry cho biết thêm là hãng kiểm toán blockchain Whiteblock Inc. đã kiểm tra khả năng mở rộng quy mô của công nghệ Z-DAG (Zero Confirmation Directed Acyclic Graph) của Syscoin. Theo báo cáo kiểm toán, mạng lưới Syscoin có thể xử lý đến 60.000 TPS (giao dịch mỗi giây) ở trạng thái thông thường và cực đại là 140.000 TPS.

Binance và Blockchain Foundry sẽ phối hợp cùng nhau để khám phá thêm nhiều tính năng Syscoin mới dành cho người dùng BUSD.

BUSD là đồng stablecoin được Binance và Paxos phát hành, đã được chấp thuận và cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính bang New York (NYDFS).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây