Binance hoàn thành đợt đốt coin lần thứ 6

0
91

Như thường lệ, trong lần đốt coin thứ 6 này, CZ đã viết thư gửi tới cộng đồng. Dưới đây là nội dung lá thư của ông.

Các Binancian thân mến,

Trong đợt đốt Binance Coin thường quý lần thứ 6 này, chúng tôi tại Binance đã tiến hành đốt 1.623.818 BNB. Số lượng coin đốt này tương ứng với khoảng thời gian từ 1/10 đến 31/12 và khá sát với số lượng 1.643.986 BNB mà chúng tôi đã đốt trong quý trước.

Ngay cả số lượng coin đốt là gần giống nhau, điều đáng chú ý là thị trường tiền mã hoá đã có sự thay đổi lớn trong quý cuối năm 2018. Điển hình là giá trị USD của số lượng BNB được đốt trong lần thứ 6 này tương ứng khoảng 9,4 triệu USD, trong khi lần 5 là 17 triệu USD.  

Cùng với sự sụt giảm mạnh của giá Bitcoin trong tháng 11, hầu hết các đồng coin khác, trong đó có cả BNB đều giảm theo. Như vậy, điều tôi muốn nói ở đây là chúng tôi đã kiếm được số BNB (hoặc thậm chí là BTC) gần như bằng nhau trong 2 quý gần đây.

Tôi không lo lắng nhiều về xu hướng thị trường hiện nay. Thị trường luôn phản ứng thái quá. Khoảng thời gian này năm ngoái, thị trường đã phản ứng thái quá theo cách tích cực. Tôi cho rằng trong năm vừa qua thị trường cũng đã phản ứng thái quá nhưng theo cách tiêu cực. Tôi biết rằng về lâu dài, BUIDLers sẽ là những người giành chiến thắng. Những người luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra giá trị, ngày này qua ngày khác, trong cả thị trường bò và thị trường gấu. Đó là trọng tâm của chúng tôi – là tương lai lâu dài.

Bất kể những phản ứng thái quá của thị trường, trong thời kỳ đỉnh cao năm ngoái, chúng tôi đã không tuyển quá nhiều nhân sự. Do đó, ngay cả trong thị trường gấu gần đây, Binance không có nhân viên nào bị sa thải. Chúng tôi vẫn đang tăng trưởng đều đặn về số lượng nhân viên và tiếp tục tuyển thêm nhân sự.

Và chúng tôi cũng có rất nhiều thứ đang được BUIDLing (xây dựng). Tôi rất phấn khích khi có thêm nhiều sàn giao dịch tiền mã hoá chuẩn bị ra đời, đặc biệt là ở các thị trường lớn như Châu Âu và Châu Á. Chúng tôi tin rằng càng hỗ trợ người dùng chuyển đổi dễ dàng từ tiền pháp định sang mã hoá, ngành công nghiệp của chúng ta sẽ càng phát triển mạnh và nhanh hơn. Hoan nghênh đội ngũ và các đối tác của Binance đã nỗ lực không ngừng để lan toả cơ hội này cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

Nói về BUIDL, tôi rất phấn khích khi được tuyên bố rằng Binance Chain và Binance DEX sẽ sớm được ra mắt. Trên phương diện công nghệ, đó là một bước tiến lớn cho hệ sinh thái Binance. Trên phương diện thu nhập, Binance DEX sẽ không trực tiếp tăng lợi nhuận cho Binance, nhưng chắc chắn nó sẽ tăng tính tiện ích cho BNB một cách mạnh hơn. Đó là tin tốt cho những người nắm giữ BNB. Binance cũng là một người nắm giữ BNB lớn, vì vậy tất cả chúng ta – những người nắm giữ BNB đều có lợi ích giống nhau. Càng nhiều người sử dụng Binance Chain, càng nhiều giá trị chúng ta tạo ra, cũng như càng nhiều thành công mà chúng ta đạt được.

Đó chỉ là một số điều tôi phấn khích bắt đầu năm 2019. Hẹn gặp lại bạn tại Binance Blockchain Week vào cuối tuần này.

– CZ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây