Binance hoàn tất thương vụ mua lại Trust Wallet – Ví tiền mã hoá bảo mật trên điện thoại.

0
84

Xin chào các Binancians,

Binance đã hoàn tất việc mua lại Trust Wallet, một ví mobile bảo mật. Qua đó, Binance hướng tới cung cấp một dịch vụ tốt hơn và tăng cường bảo mật an toàn cho tất cả người dùng.

Trust Wallet (trustwalletapp.com ) là một ví bảo mật, mã nguồn mở, phi tập trung và ẩn danh, hỗ trợ Ethereum và hơn 20,000 token nền Ethereum (ERC20, ERC223 và  ERC721), với một lượng người dùng đáng kể từ khi ra mắt vào tháng 11 – 2017. Công ty cũng đã tạo được danh tiếng về bảo mật và luôn lấy đó nguyên tắc cơ bản, cốt lõi, không bao giờ truy cập vào ví của người dùng, giữ private keys hay hỏi những thông tin cá nhân.

Việc mua lại Trust Wallet sẽ bổ sung ví mobile này vào danh sách những dịch vụ của Binance với những tích hợp trong tương lai. Thương hiệu Trust Wallet và đội ngũ sẽ vẫn toàn quyền quyết định và tự do phát triển sản phẩm chính của mình trong khi đó, cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ không ngừng từ Binance, bao gồm cả việc phát triển số lượng người dùng và sàn DEX sắp tới.

Là một công ty công nghệ, việc mua lại Trust Wallet của Binance cho thấy tầm quan trọng của công nghệ ví an toàn cho tương lai phát triển của CryptoCurrency trong tổng thể. Như thông báo chính thức đầu tiên của Binance về việc mua lại, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng bảo mật, dịch vụ và hỗ trợ ngày một tốt hơn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

01/08/2018

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/
Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây